Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

AW Rider Jacket – chiếc áo khoác ‘thời đại’ phái đẹp nên sở hữu ngay

KCLIVE.vn đăng lúc 16:25 ngày 12.03.2018FASHION TREND

prev  next
 

1. Giới thiệu nhãn hiệu AFTER WORK (AW)

 

 

Nhãn hiệu "AFTER WORK (AW)" là một nhãn hiệu phụ của LIMEORANGE, lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng trẻ trung và tươi mới của tầng lớp thanh thiếu niên, các bạn trẻ mong muốn tận hưởng những giây phút vui vẻ, sảng khoái và tự do sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Seoul là thành phố phát triển có thể dung hòa phong cách thời trang với những mặt hàng đa dạng theo từng mùa. Nhãn hiệu AFTER WORK (AW) kết hợp với nhóm thiết kế SEOUL DESIGN LAB của LIME ORANGE đang không ngừng nghiên cứu để cho ra mắt các mặt hàng thời trang hợp thời, bắt kịp xu hướng tiêu dùng cầu kỳ và nhanh chóng của người dân Seoul so với các thành phố khác trên thế giới.

Không chỉ có vậy, AFTER WORK (AW) còn là nhãn hiệu thời trang đương đại, hướng đến khái niệm thời trang luôn luôn đổi mới để bắt kịp xu hướng thời trang đang thịnh hành và thay đổi nhanh chóng.

 

 

2.Rider Jacket là gì?

Rider Jacket là loại áo khoác có độ dài đến ngang hông. Rider Jacket thường có tay áo và phía trước có nút hoặc dây kéo. Chất liệu thường là denim, da, cotton.

 

 

3. Giới thiệu về AW Rider Jacket

Chúng ta đều biết Rider Jacket là chiếc áo khoác hứa hẹn sẽ lên ngôi mốt thời trang năm nay. Từ thảm đỏ, đường phố, cho đến sàn diễn thời trang từ Á sang Âu đâu đâu cũng thấy bóng dáng của chiếc áo khoác này. Đặc biệt nó đang được các sao Hàn cũng như giới fashionista Hàn Quốc nhiệt tình lăng xê. 

Hiểu rõ nhu cầu mặc đẹp và thị hiếu của phái nữ, thương hiệu thời trang Hàn Quốc - Lime Orange đã cho ra mắt chiếc Rider Jacket cá tính và phong cách với chất liệu cực tốt và kiểu dáng thiết kế trẻ trung, đẹp mắt đến từ nhãn hiệu phụ của LIME ORANGE là AFTER WORK (AW).

Chiếc áo khoác AW Rider Jacket của Lime Orange là một sản phẩm lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng trẻ trung và tươi mới của giới trẻ do nhãn hiệu AFTER WORK (AW) kết hợp với nhóm thiết kế SEOUL DESIGN LAB của LIME ORANGE sáng tạo và thiết kế. AW Rider Jacket có chất liệu cotton đem đến cho người mặc cảm giác thoải mái, năng động, phù hợp với không khí có phần hanh nóng của mùa hè ở Việt Nam. Bên cạnh đó, thiết kế của AW Rider Jacket vô cùng trẻ trung, hợp thời, bắt kịp thị hiếu thẩm mỹ cầu kì và nhanh chóng của giới trẻ Seoul so với các thành phố khác trên thế giới phù hợp nên dĩ nhiên, các nàng có thể dễ dáng mix chiếc áo khoác này với nhiều item khác nhau theo phong cách bánh bèo lẫn phong cách cá tính. 

 

 

4. Gợi ý một số cách mix Rider Jacket cùng các item khác của Lime Orange

Phong cách cá tính, năng động

 

 

Phong cách nữ tính, trẻ trung

 

 

 

 

Credit

Editor: MIMI
Source: Lime Orange

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)