Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Bệnh chưa khỏi hẳn, Kim Woo Bin lại bị 'xù' tiền cát-xê

KCLIVE.vn đăng lúc 10:45 ngày 05.12.2017K-POP

prev  next
 

Giới giải trí Hàn Quốc luôn khiến người ta thắc mắc liệu nó có thực sự hào nhoáng như những gì nó vẫn thể hiện. Và câu trả lời có vẻ đáng buồn nhưng vô cùng thực tế là không. Bằng chứng là nhiều nghệ sĩ, ngay cả những người ở top đầu vẫn bị nợ, thậm chí quỵt tiền cát-xê quảng cáo hay đóng phim.

Hình ảnh có liên quan

Có nhiều nghệ sĩ gặp phải vấn đề này nhưng gây phẫn nộ dư luận nhất phải kể đến trường hợp của Kim Woo Bin, bởi anh đang mắc phải căn bệnh hiểm nghèo ung thư vòm họng, cần rất nhiều tiền để chữa trị và phục hồi sức khỏe. Vậy mà hợp đồng quảng cáo trị giá 66.000 USD (gần 1,5 tỷ đồng) ký với một công ty quảng cáo từ năm 2013 đến nay vẫn chưa được thanh toán.

Kim Woo Bin cho biết anh đã hoàn thành mọi nghĩa vụ của một người mẫu đại diện theo những điều khoản của hợp đồng. Dù vậy, công ty kia vẫn chưa có ý định trả tiền cát-xê theo đúng hạn trong hợp đồng mà hai bên ký trước đó dù đã gần 4 năm kể từ ngày ký kết.

Kim Woo Bin đã dùng tới các biện pháp pháp lý để yêu cầu công ty này trả tiền. Tòa án cũng đã yêu cầu công ty trả đúng số tiền cát-xê còn nợ, tuy nhiên công ty này vẫn chưa thể thực hiện được điều này do không có khả năng chi trả.

Hiện Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc đã lên đề ra những hành động pháp lý chống lại công ty quảng cáo này cũng như yêu cầu các công ty khác không ký hợp đồng với họ để tránh trường hợp bị quỵt tiền cát-xê.

Credit

Editor ; Cookie
Source : DAN

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)