Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Bỏ ngoài tai lời của anti, thành công thật sự của TWICE được khẳng định nhờ các idol nam

KCLIVE.vn đăng lúc 14:30 ngày 04.12.2017K-POP

prev  next
 

Dù gặt hái được nhiều thành công sau mỗi lần comeback cũng như sở hữu nhiều giải thưởng danh giá, gần đây nhất là giải Daesang Bài hát của năm thuộc về ca khúc "Signal".

TWICE

Vấn đề này khiến trong cộng đồng fan kpop nổ ra nhiều tranh cãi, không thể phủ định độ nổi tiếng của 9 cô giá cũng tỉ lệ thuận với lượng anti fan. Đa số dư luận đều cho rằng có rất nhiều nhóm nhạc có những ca khúc hay và gây ảnh hưởng hơn, cũng như khả năng hát live của TWICE vẫn chưa đủ trình để đạt thành công đến thế.

Trái ngược với phản ứng lạnh nhạt và quay lưng của các fandom nói chung, trong giới thần tượngn thì TWICE luôn là một tiền bối chói sáng và hậu bối đáng gờm, những bài hát và sức ảnh hưởng của các cô gái không chỉ tác động trực tiếp đến các fan mà cả những nhóm nhạc thần tượng khác cũng ảnh hưởng ít nhiều. 

Các bạn có còn nhớ hiệu ứng "Shy Shy Shy" của Sana ngày nào đã từng rất hot đối với các thần tượng không. Chỉ cần bài hát của TWICE được bật lên thì không ai bảo nhau vẫn có thể nhún nhảy và làm giống động tác vũ đạo của các cô gái một ccáh đồng bộ. 

Gần đây trên mạng một đoạn video được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi, đoạn video ghi lại phản ứng của các thần tượng nhún nhảy theo bài hát "Likey" của TWICE tại ghế chờ, đặc biệt là các thần tượng nam không hẹn nhưng lại "dab" vô cùng đồng đều ở đoạn rap của Dahyun- TWICE.

17

 

Credit

Editor : Cokie
Source : Kpopfan

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)