Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

BTS xác lập kỷ lục mới, EXO và Black Pink 'lội ngược dòng' ấn tượng trên BXH Billboard tuần này

KCLIVE.vn đăng lúc 10:00 ngày 04.01.2018K-POP

prev  next
 

Hôm qua 3/1, Billboard đã công bố các bảng xếp hạng cho tuần lễ kết thúc vào ngày 6 tháng 1. Trên bảng xếp hạng album thế giới, BTS lại một lần nữa đứng ở vị trí đầu tiên với Love Yourself: Her. Đây cũng là tuần thứ 15 mà album xuất hiện trên bảng xếp hạng này.

Trong khi đó, album You Never Walk Alone và WINGS của BTS cũng tiếp tục thăng hạng, lần lượt đứng ở vị trí thứ #5 và thứ #6 trong tuần này.

Đồng thời, bản remix Mic Drop cũng được xếp ở vị trí 82 trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard. Đây là tuần thứ năm liên tiếp mà hit mới của BTS xuất hiện trên bảng xếp hạng thể hiện các bài hát phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Với thành tích trụ vững 5 tuần liên tiếp trên Hot 100, Mic Drop đã đánh bại kỷ lục trước đó của DNA (4 tuần). Và BTS cũng là nhóm nhạc Kpop giữ kỷ lục có ca khúc trụ lâu nhất trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard.

Ngoài Hot 100, BTS cũng đang chứng tỏ sức hút khủng trên bảng xếp hạng Biilboard 200. Cụ thể, Love Yourself: Her đã xuất hiện trong bảng xếp hạng 12 tuần và tăng lên vị trí 106 trong tuần này. Chưa kể, BTS cũng là nghệ sĩ đang giữ ngôi quán quân trên bảng xếp hạng Social 50.

Lay (EXO) cũng nhanh chóng chiếm lấy vị trí thứ #8 trong bảng xếp hạng album thế giới với Winter Special Gift.

Trong khi đó, album mùa đông mới của EXO - Universe với ca khúc chủ đề cùng tên đã về đích thứ 2 trên bảng xếp hạng album thế giới. Một album khác của EXO The War cũng trở lại bảng xếp hạng với vị trí #11.

Ngoài ra, album thứ hai của SEVENTEEN - TEEN, AGE cũng xuất hiện trên bảng xếp hạng với vị trí thứ #10.

 

7 for 7 của GOT7 được xếp ở vị trí #13, Square Two của BLACKPINK trở lại bảng xếp hạng với vị trí thứ #14. Và chốt sổ top #15 trên bảng xếp hạng album thế giới là The Collection: Story Op.2 của Jonghyun (SHINee).

7 for 7 của GOT7

Square Two của BLACKPINK

The Collection: Story Op.2 của Jonghyun (SHINee)

 

Credit

Editor: Leo
Source: Soompi

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)