Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Cặp đôi mới của K-drama, Kim So Hyun – Yoon Doo Joon

KCLIVE.vn đăng lúc 10:00 ngày 06.12.2017DRAMA/MOVIE

prev  next
 

Mới đây, Kim So Hyun đã xác nhận tham gia dự án phim "Radio Romance" (KBS) với vai trò nữ chính. Được biết vai diễn của nữ diễn viên là một  biên kịch radio tên Song Geu Rim.

5 năm sống với nghề biên kịch tại phòng radio phiên bản 3D, cô nàng bên kịch có những kĩ năng đặc biệt như tìm ra những vị khách đã bị mất liên lạc, dỗ dành DJ chưa trưởng thành, làm hài lòng người lập kế hoạch bên A,... cùng với tính tình năng động hoạt bát, nghị lực vươn lên, khả năng lập kế hoạch không ai có thể địch nổi, vô cùng kiên định và luôn tích cực đã tạo nên thương hiệu riêng cho nhân vật. Dù có bị đẩy vào bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào như trò xếp hình (tetris), thay vì ngồi lo lắng mình có thể ăn ngon ngủ kĩ được hay không cô luôn sẵn sàng dấn thân vào con đường gai chông phía trước.

Một thông tin khác được chia sẻ đó là khi bắt đầu quay “Radio Romance” các ngôi sao hàng đầu đã bị mắc kẹt 2h trong cái “vỏ bọc” radio phát sóng trực tiếp và không diễn ra đúng theo như kịch bản sẵn có. Bên cạnh đó, nam chính đã được xác nhận từ trước là Yoon Doo Joon (HIGHLIGHT).

Phim dự kiến lên sóng tháng 1 năm 2018. Nếu là fan của đôi nam thần nữ thần nyaf, các bạn hãy đón xem và ủng hộ cho họ nhé!

Credit

Editor: KW
Source: Soompi

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)