Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Chàng cảnh sát trong 'Khi nàng say giấc' bén duyên cùng Krystal trong phim mới của nhà sản xuất series 'Reply'

KCLIVE.vn đăng lúc 14:30 ngày 13.10.2017DRAMA/MOVIE

prev  next
 

Từng tham gia nhiều bộ phim trước đó, nhưng mãi đến “Bác Sĩ Khát Máu”, Jung Hae In mới được khán giả chú ý vì ngoại hình bắt mắt.

Gần đây, cái tên Jung Hae In được khán giả biết đến nhiều hơn thông qua vai diễn cảnh sát trẻ Han Woo Tak trong bộ phim “Khi Nàng Say Giấc”. Khác với trước đây, lần này nam diễn viên trẻ tuổi có nhiều đất diễn hơn để thể hiện khả năng diễn xuất với tuyến nhân vật có năng lực phi thường, nhìn thấy được điềm gở trong giấc mơ.

Jung Hae In được đánh giá là có khuôn mặt vừa điển trai vừa tươi sáng dễ thương, có lẽ vì thế mà anh chàng lại tiến đến một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình khi được mời tham gia vào bộ phim mới có tên “Wise Prison Life” của đài tvN được phát sóng vào khung giờ thứ 4- thứ 5 hàng tuần.

Không chỉ Jung Hae In mà cả nam diễn viên Shin Jae Ha cùng tham gia trong “Khi Nàng Say Giấc” (vai em của công tố viên Jung Jae Chan) cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới.

“Wise Prison Life” được sản xuất bởi đạo diễn Shin Won Ho, người từng cầm trịch cho series phim truyền hình đình đám “Lời Hồi Đáp”

Bộ phim lấy bối cảnh trong ngục tù, xoay quanh cuộc sống và những câu chuyện đằng sau của các tù nhân, cũng như những sự kiện diễn ra tại đây . Bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của Krystal, Jung Kyung ho, Park Hae Soo, Kang Seung Yoon Winner,…

Bộ phim sắp tới sẽ là cơ hội để giúp sự nghiệp của Jung Hae In tỏa sáng, đặc biệt là trong thời điểm "vườn không nhà trống", các nam thần màn ảnh đều nhập ngủ.

Credit

Editor : Cookie
Source : Soompi

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)