Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Chẳng làm gì, BTS vẫn được các shipper 'gọi hồn' đẩy thuyền nhiệt tình với các Idol nữ

KCLIVE.vn đăng lúc 09:00 ngày 05.01.2018K-POP

prev  next
 

Chưa từng công khai hẹn hò nhưng BTS vẫn có hẳn một danh sách 'bạn gái bất đắc dĩ' dài dằng dặc

Ở Kpop, việc hẹn hò của sao chính là điều luôn được quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, với những quy định hà khắc của công ty hay lịch diễn dày đặc bận “trăm công nghìn việc”, chuyện hẹn hò dường như càng khó khăn hơn trăm bề với các idol. Thế nhưng, dường như phải nhìn thần tượng “lẻ bóng” các fan không thể “cam tâm”. Họ tìm đủ mọi cách để “ghép đôi ghép cặp” cho các nghệ sĩ Kpop. Dù thật lòng sẽ rất “xót xa” nếu thấy idol tay trong tay hạnh phúc với một người khác nhưng việc ship các thần tượng với nhau vẫn là một niềm vui “vô hạn” với các fan. Nhất là với nhóm idol nam nổi tiếng như BTS thì càng bị soi mói kỹ hơn.

Mới đây, netizen Hàn trên diễn đàn Pann đã tổng kết những idol nữ thường xuyên bị gán ghép với các thành viên BTS. Chủ yếu là xuất phát từ những bài đăng trên mạng xã hội, hàng loạt bằng chứng hẹn hò khá khiên cưỡng mà những tin đồn bất đắc dĩ này ra đời.

Tuy nhỏ tuổi nhất nhóm nhưng “mặc-nê” nhà chống đạn - Jungkook lại là cái tên được các shipper “đẩy thuyền” nhiều nhất. Anh chàng từng bị đồn thổi là đang hẹn hò cùng IU, Yein (Lovelyz), SinB (G-Friend), Nayeon & Sana (TWICE), Joy (Red Velvet)... Thậm chí những bức ảnh do fan K-pop tự ghép đôi, chỉnh sửa giống y như thật cũng tràn lan trên mạng.

Việc Jungkook bị gán ghép với IU là chuyện dễ hiểu vì anh chàng thường xuyên công khai thể hiện tình cảm mến mộ với IU. Ngoài ra, Jungkook không có nhiều tương tác với nghệ sĩ nữ. Những nghi án hẹn hò với dàn idol nữ kia vốn là do netizen...đoán mò mà ra.

Tin đồn hẹn hò của Jimin với Seulgi (Red Velvet) cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng fan K-pop. Jimin và nàng "gấu" thường có nhiều món phụ kiện, trang phục giống nhau. Không ít lần netizen phát hiện cả hai cùng dùng chung một loại sticker trên ứng dụng Snow để chụp ảnh tự sướng.

Jimin và Seulgi đã không ít lần bị nghi ngờ hẹn hò

Anh cả Jin V cũng từng bị gán ghép với Irene (Red Velvet) và Sana (TWICE).

Cặp đôi do fan tưởng tượng "V & Irene" có những bức ảnh 'mùi mẫn' thế này đây

Cặp "Jin & Irene" cũng 'ngọt ngào' không kém

J-Hope bị cho là hẹn hò cùng Naeun (A Pink) mà không hiểu vì lý do gì. Có lẽ chỉ vì một số fan K-pop cảm thấy họ quá đẹp đôi chăng?

Còn rất...rất nhiều Idol nữ được ghép cặp với các chàng trai BTS

Việc ship này rất “vô hại” bởi chỉ mang đến tiếng cười và khiến trí tưởng tượng của các fan được “vút bay” hơn. Miễn là fan vô tình "bắt gặp" một vài khoảnh khắc xuất thần của họ khi bên nhau hoặc thậm chí chỉ là những tưởng tượng, mong muốn xuất phát từ các "shipper". Thậm chí, có nhiều cặp được “đẩy thuyền” vô lý đến mức chẳng bao giờ có thể trở thành sự thật được nhưng các fan vẫn rất khoái chí khi nhắc đến.

Lúc đầu A.R.M.Y cũng cực lực phản đối những bức hình cắt ghép này nhưng sau đó thì đành mặc kệ. Vì ai cũng hiểu rõ rằng đây là hành động: “Fan thích thì… fan làm thôi!” Số lần được ship càng nhiều chứng tỏ sức hút của thần tượng càng lớn phải không nào?

 

Credit

Editor: Vicky
Source: Pann-choa

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)