Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Chứng kiến BTS kiệt sức, đến cư dân mạng cũng phải xót xa

KCLIVE.vn đăng lúc 10:30 ngày 07.12.2017K-POP

prev  next
 

Nổi tiếng là những "con trời", cư dân mạng luôn là những người sẵn sàng tuôn ra những lời lẽ cay đắng để làm tổn thương các nghệ sĩ dù trong bất cứ tình huống nào. Thế nhưng khi nhìn thấy hình ảnh kiệt sức sau khi hoàn thành màn trình diễn trên sấu của BTS, họ cũng phải xót xa.

Gần đây, trên các trang mạng trực tuyến của Hàn Quốc chia sẽ những hình ảnh và đoạn video cho thấy sự kiệt sức của BTS sau khi hoàn thành màn biểu diễn trên sân khấu và di chuyển xuống hậu trường. 

Theo đó những bức ảnh này được các fan chụp lại tại đêm diễn ra lễ trao giải MAMA 2017 tại Hồng Kong, BTS đã có một sân khấu trình diễn đặc biệt kéo dài gần 20 phút, liên tục với các tiết mục "DNA", "MIC DROP", "Not Today" "CYPHER PT.4". 

Để mang đến sự bất ngờ và mức độ hoành tráng như những gì hứa hẹn, BTS đã thêm vào những đoạn break dance với vũ đạo khó nhằng và có cường độ mạnh. Để rồi sau khi kết thúc màn trình diễn, các chnàg trai ngay lập tức di chuyển xuống sân khấu trong tình trạng kiệt sức, thở hổn hển và dường như không thể đứng vững.

 

Nhìn thấy những hình ảnh này không chỉ A.R.M.Y mà cả cư dân mạng cũng xót xa, nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ và ngợi ca nhóm vì sự nổ lực và nhiệt huyết, thậm chí còn khen ngợi BTS khi nhóm dành được thành công ở nước ngoài và còn là một niềm tự hao đại diện của Hàn Quốc.

- Mình hiểu vì sao nhóm nổi tiếng ở Mỹ rồi. Hầu hết vũ đạo rất khó và họ nhãy như muốn gãy xương luôn ấy. Nên là không quá ngạc nhiên khi nhóm kiệt sức đến vậy

- Vũ đạo của nhóm đỉnh thật

- Nếu bạn muốn biết vì sao BTS nổi tiếng, thì chỉ cần lên Youtube xem vũ đạo của họ. Đó chính là lý do mà fan lọt hố đó

- Họ xứng đáng với những giải thưởng đó mà

- Họ rất xứng đnág để được điều đó.

Credit

Editor : Cookie
Source : Naver

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)