Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Có thể không thích GOT7 được sao?

KCLIVE.vn đăng lúc 12:15 ngày 07.01.2017K-POP

prev  next
 

Nhắc đến những nhóm nhạc được fan yêu chiều thì không thể quên kể đến GOT7, bởi 7 mẫu tài năng, nhân cách tốt và không kém phần tưng tửng.
Gây ấn tượng từ lúc predebut, GOT7 lần lượt được tiết lộ đội hình các thành viên nhờ “xuất hiện ké” trong chương trình "Who is next" của YG, thậm chí các chàng trai còn khiến chủ tịch YG phải trầm trồ vì màn vũ đạo quá xuất sắc.

Là tập hợp của nhiều tài năng khác nhau.

Ngoài khả năng ca hát và vũ đạo nhào lộn điêu luyện thì mỗi thành viên GOT7 đều có những tài năng riêng được công nhận như Jackson từng là tuyển thủ đấu kiếm của Hồng Kông, JB và Jinyoung thì được khán giả biết đến qua diễn xuất trong bộ phim Dream High phần 2.

Khả năng đi Show hài hước

Không sợ mất hình tượng, các chàng trai đi show thể hiện một tinh thần thoải mái, đặc biệt là với cây hài Jackson, thì chỉ cần thở thôi cũng đã mắc cười rồi.

Nhà ngoại giao tốt

Các chàng trai của chúng ta rất tích cực trong vấn đề “ngoại giao” với các nhóm bạn, trong các hoạt động tập thể như ISAC hay các chương trình thực tế, GOT7 vô tình ghi điểm trong mắt fan của các nhóm khác. Tình bạn của maknae line nhà GOT7 và BTS luôn khiến mọi người phải ghen tị.

Thân thiện và hết lòng vì fan

Mặc dù đối mặt với lịch trình bận rộn nhưng lúc nào GOT7 cũng tươi cười niềm nở và quan tâm fan. Họ luôn đọc những lá thư mà người gửi đến, theo dõi mọi hoạt động của fandom. YuGyeom từng gửi lời chia buồn về sự ra đi của một bạn fan Việt “Đêm nay tôi sẽ cầu nguyện cho một thiên thần tại Việt Nam”.

Có mối nhân duyên tốt với fan Việt

Ngoài leader JB và Junior sang Việt Nam được 3 lần thì các thành viên còn lại sang Việt Nam lần này là lần thứ 2.

Dù là xuất hiện trong các sự kiện ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh thì các fan Việt luôn dành đến cho GOT7 những project đáng nhớ nhất. Tại sân khấu Music Bank khi kết thúc màn biểu diễn, các thành viên GOT7 cùng AhGaSe hát và tặng quà cho Jackson, anh chàng không khỏi xúc động và cảm kích với tấm lòng của fan Việt.

Năm nay GOT7 trở lại Việt Nam thông qua sự kiện ZMA diễn ra vào ngày 7/1 tại sân vận động Phú Thọ. Họ đã chuẩn bị những tiết mục biểu diễn đặc biệt gửi đến người hâm mộ, không những thế GOT7 còn tham gia trò chơi đoán tên món ăn bằng tiếng Việt và trả lời câu hỏi do fan gửi tới. Qua cách trả lời, chúng ta cũng nhận thấy được các chàng trai hiểu biết và hứng thú rất nhiều với ẩm thực Việt Nam.

Hi vọng lần này các AhGaSe Việt Nam sẽ có những project thật đặc biệt để mừng sinh nhật trưởng nhóm JB và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ đối với GOT7.

Credit

Editor : Cookie
Source : kpopstarz

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)