Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Cưng 'gà nhà' không bằng thí sinh MIXNINE, chủ tịch Yang một lần nữa bị chỉ trích

KCLIVE.vn đăng lúc 14:15 ngày 06.12.2017K-POP

prev  next
 

Dù độ hot nhờ số lượng thí sinh đông đảo cũng như những màn trình diễn ấn tượng, thế nhưng về lượt view của MIXNINE vẫn "lẹt đẹt" thậm chí có tập rating chỉ đạt 0%. Nhiều cư dân mạng khuyên YG chỉ nên tập trung vào nghệ sĩ của mình thôi, thế nhưng không để những lời lẽ đó làm ảnh hưởng đến tinh thần, chủ tịch Yang chứng minh MIXNINE là hoàn thành có tiềm năng bằng những chế độ đối đãi với những thần tương tương lai.

Kết quả hình ảnh cho yang hyun suk mixnine

Ngay từ quần áo, ký túc xá, bữa ăn của các thí sinh đều vô cùng chất lượng, không những thế mới đây ông còn cho biết nhóm nhạc cuối cùng trụ lại ở MIXNINE sẽ được thực hiện tour lưu diễn qua 20 đến 30 thành phố ở nước ngoài trong năm tới. 

Kết quả hình ảnh cho mixnine dorm

Kết quả hình ảnh cho mixnine dorm

Theo trang báo Sports Seoul đưa tin sáng nay, chương trình thực tế sống còn được sản xuất giữa JTBCYG hiện đang có kế hoạch nhắm vào thị trường nước ngoài với một loạt những tour diễn trong năm tới.

Sau khi kết thúc cuộc bình chọn đầu tiên vào ngày 3 tháng 12 đã có 71 trong số 170 thí sinh bị loại và nhường sân khấu cho 99 thí sinh còn lại. Với kết quả chung cuộc của MIXNINE, sẽ có 9 thí sinh trong nhóm nữ và 9 thí sinh trong nhóm nam đấu nhau để xác định nhóm nào sẽ giành được quyền ra mắt vào tháng 4 năm sau.

Hình ảnh có liên quan

misc

Ngoài việc được quyền ra mắt như một nhóm nhạc tân binh, nhóm nhạc này còn được thực hiện chuyến lưu diễn nước ngoài kể từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2017 với 15 thành phố ở Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và một số nơi khác theo yêu cầu của khán giả, số lượng thành phố dự kiến lên đến 20-30 thành phố.

Ngoài ra, đội thua cuộc trong trận chiến giữa đội nam và nữ vẫn có cơ hội được quảng bá sau khi chương trình kết thúc. Đội giành được chiến thắng sẽ tiếp tục được thực hiện một chương trình thực tế sau khi được debut. 

[+883, -8] ㅋㅋㅋㅋㅋ có tour diễn thế giới ngay khi ra mắt á?ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thấy có lý không?

[+760, -8] Tour diễn thế giới mà cả nghệ sĩ của mình cũng không được làm cho…?

[+664, -7] Hyun Suk à, hãy nhận ra thực tế của ông đi

[+602, -8] Không thể nghiêm túc được à ㅋㅋㅋông cần có fan để lấp đầy chỗ ngồi chứ…
[+409, -43] Chươn trình này gần như chưa kiếm được miếng rating nào mà thí sinh đã được đối dãi như lớp hạng nhất ấy…thiệt đúng là trúng số mà

[+145, -20] Vậy là YG chỉ sử dụng quyền lực của mình để thu hút nhiều thực tập sinh đang tuyệt vọng vì họ có thể làm việc như chó trong tour thế giới. Những thực tâp sinh này phải ra mắt một lần nữa ở Hàn sau khi “Mix Nine” kết thúc nếu như YG chiếm toàn bộ thời gian của họ. Họ sẽ không thể ủng cố việc ra mắt của mình. Đó chính là điều tàn nhẫn của YG. Wanna One gần như không thể phân chia thu nhập như những gì họ xứng đáng và rõ ràng là những đứa trẻ này cũng sẽ cùng chung số phận.

[+104, -2] Với tất cả những thứ mà YG đã lên kế hoạch, chắc nghĩ rằng chương trình này sẽ tốt lắm. Cũng có thể nói là họ không biết làm gì với mức độ thực hiện chương trình kém.

[108, -10] Và ai sẽ tham gia chuyến lưu diễn thế giới này? Có thể bán được vé ở Hàn không đã?

[+104, -10] Phản ứng của quốc tế ?? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+84, -5] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Quá trời hài ㅋㅋㅋㅋ

Credit

Editor : Cookie
Source : Sports Seoul

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)