Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Đẳng cấp nhan sắc của Yoona, style nam tính cũng không dìm hàng nổi nữ thần

KCLIVE.vn đăng lúc 11:45 ngày 27.10.2017STAR FASHION

prev  next
 

Gần như mỗi tháng, nữ thần đều xuất hiện trên các tạp chí khác nhau. Nhưng sự biến hóa phong cách lần này của cô nàng không khỏi khiến người hâm mộ cảm thấy mới lạ. Sau một loạt ảnh dịu dàng trên tạp chí Instyle thì cô nàng gây choáng ngợp với phong cách nam tính có chút phá cách trên ELLE. Đây cũng chính là loạt ảnh tạp chí đầu tiên của Yoona sau khi cắt tóc ngắn trên ELLE. Có thể trước đây nhiều người cảm thấy tiếc khi cô nàng này từ bỏ mái tóc dài sau 8 năm nhưng khi nhìn loạt ảnh này thì tạo hình mới của Yoona chắc hẳn sẽ rất được lòng người hâm mộ.

Việc được mời làm mẫu đều đặn cho các trang bìa tạp chí đã mang về cho mỹ nhân nhà SM một khoảng thu nhập đáng kể. Thậm chí, cô còn được chọn là nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn đối với ngành thời trang trong năm 2017. Nhưng hiếm khi mọi người thấy Yoona xuất hiện trên tạp chí với hình ảnh mái tóc ngắn cá tính và style thời trang nam tính chất phát ngất như thế này. 

Sự biến hóa phong cách từ dịu dàng đến nam tính của mỹ nhân nhà SM mới đây đã chứng minh nhan sắc đẳng cấp của Yoona. Dù cho những style đồ khó nhằn đến thế nào vẫn không thể lấn lướt nổi vẻ đẹp của cô nàng.

Credit

Editor: KW
Source: ELLE

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)