Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Diễn xuất bị chê tơi tả, Hyeri có phải là diễn viên triển vọng hay chỉ 'ăn may' với 'Reply 1988'?

KCLIVE.vn đăng lúc 15:00 ngày 22.12.2017DRAMA/MOVIE

prev  next
 

Sau 'Reply 1988', những bộ phim Hyeri tham gia đều khiến khán giả 'lắc đầu ngao ngán' bởi diễn xuất tệ đến khó hiểu dù đóng cặp với bạn diễn có tiếng
Diễn xuất của Hyeri (Girl's Day) trong bộ phim Two Cops phát sóng trên đài MBC khung giờ đầu tuần, đang làm "dậy sóng" không ít cư dân mạng, đặc biệt là những người mê phim ảnh.

Khó hiểu ở chỗ trước đây Hyeri gây được ấn tượng khá mạnh khi tham gia bộ phim Reply 1988 thành công ngoài sức tưởng tượng. Bộ phim từng gây bão mạng trên toàn Châu Á một thời gian, các diễn viên tham gia trong phim cũng được chú ý nhiều hơn như Park Bo Gum, Ryu Jun Yeol; kể cả Hyeri cũng nhờ "cơn sốt" Reply mà tên tuổi nổi bật lên đáng kể. 

Hyeri gây ấn tượng manh với diễn xuất tự nhiên trong "Reply 1988"

Kể từ đó, Hyeri bỗng trở thành một trong những idol được ca ngợi khi tham gia diễn xuất và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, kịch bản phim từ các nhà sản xuất. Tuy nhiên, dường như thành viên nhóm Girl's Day không thể vượt qua các bóng quá lớn của nhân vật Duksun. Diễn xuất của của Hyeri trong các dự án phim sau này đều khá "nhạt", phát âm lẫn ngữ điệu đều không chuẩn. Không những thế, netizen Hàn còn chỉ ra việc Hyeri không nắm bắt được tính cách nhân vật và không thể tạo ra "phản ứng hóa học" tốt với bạn diễn.

 “Ông hoàng rating” Ji Sung cũng không "cứu nỗi" diễn xuất non nớt của cô nàng trong bộ phim "Entertainer"

Hyeri bộc lộ diễn xuất còn yếu kém khi đứng cạnh bạn diễn có kinh nghiệm

Có thể nói, vai Duksun của Hyeri khá xuất sắc là bởi tính cách nhân vật khá tương đồng với Hyeri ngoài đời nên cô nàng dễ dàng nhập tâm vào kịch bản. Các diễn viên trong Reply 1988 đều còn trẻ tuổi nên không có sự chênh lệch khi đứng chung một khung hình. Tuy nhiên, khi đứng cạnh diễn viên lớn tuổi và kỳ cựu hơn thì diễn xuất còn non của Hyeri bị lộ ra rõ rệt. 

Netizen Hàn tỏ thái độ bất bình với diễn xuất của Hyeri (Nguồn: Sports Chosun - Nate)

- Mình chưa từng thấy một bạn diễn nào không phối hợp được với Jo Jung Suk. Ai cũng hợp rơ với anh ấy, cho tới bây giờ 

- Vì cô ấy mà bộ phim mất trọng tâm luôn rồi. Cô ấy đã thể hiện tốt vai Duksun vì nhân vật rất giống với con người thật của cô ấy, thành thật mà nói thì cô nàng phải nghiên cứu thêm về diễn xuất đấy, làm ơn đi!

- Cô này không nắm bắt được nhân vật, không thể vượt qua cái bóng của Duksun rồi!

- Tui chưa bao giờ thấy một bạn diễn nào không ăn rơ với Jo Jung Suk. Ai cũng đều ăn ý với ảnh, cho đến bây giờ.

- Phát âm, ngữ điệu, giọng nói, không có cái nào của em này là để dành cho diễn xuất hết

- Bộ phim vì cổ mà mất trọng tâm luôn. Cổ đã làm rất tốt với "Duksun" bởi vì vai diễn rất gần với con người của cổ, nhưng thực sự cổ phải học thêm về diễn xuất, làm ơn!

- Bạn này không thực sự nắm bắt được vai diễn của mình... Không thể thoát khỏi cái bóng của "Duksun" ý...

- Nếu tất cả các bộ phim sau "Reply" đều gây tranh cãi thì không phải đó không còn là tranh cãi nữa mà thực sự cô ta diễn quá tệ hả??? Sao mọi người cứ luôn kì vọng vào cổ cho lắm vào để rồi thất vọng?

- Không có ai tỏ ra "ghét bỏ" gì cô ấy cả, chỉ là phê bình diễn xuất của cổ thôi. Nói về gương mặt hay công kích cơ thể của cổ có thể là thù ghét nhưng không ai làm thế cả. Mọi người đang thực sự chân thành khi nói về diễn xuất của cô ấy.

- Khoan bàn đến diễn xuất, ngữ điệu của bạn này thực sự có vấn đề, nghĩa là việc bản thể hiện cảm xúc được đến mức nào cực kì hạn chế. Hyeri cần phải trau dồi thêm về phát âm nếu muốn theo đuổi nghề diễn viên ở một tầm cao hơn.

- Sự nghiệp diễn xuất của cô này lẽ ra cần phải chấm dứt sau "Reply"... Và cũng đừng quên ai cũng có thể đóng vai "Duksun", phim đó vẫn thành công với bất kì diễn viên khác.

- Mình thực sự mong là các nam chính có thể chọn lựa phim một cách thận trọng hơn, với việc ai là diễn viên sẽ đóng cùng mình. Cảm giác hầu hết bọn họ sẽ gật đầu với bất cứ bộ phim nào mà không nhận thức được sự ảnh hưởng của bạn diễn đến sự nghiệp của mình.

- Em này cứ lầm bầm câu thoại trong miệng ý. Nếu công ty của ẻm thực sự muốn ẻm tiếp tục đóng phim, ít ra thì cũng phải thuê thầy dạy diễn xuất cho em chứ... và nếu em ấy đã có người dạy mà vẫn thế thì đã đến lúc ẻm nên suy nghĩ về việc từ bỏ.

Bạn nghĩ sao về diễn xuất của Hyeri trong bộ phim mới?

Credit

Editor: Vicky
Source: Naver

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)