Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Điều gì làm nên một IU hoàn toàn khác biệt so với những nữ thần K-Pop khác?

KCLIVE.vn đăng lúc 17:20 ngày 06.11.2017STAR FASHION

prev  next
 

Ngay từ những ngày mới được biết đến, IU đã khiến nhiều người "phát cuồng" và hâm mộ nữ thần. Mọi thứ liên quan đến cô nàng đều trở nên hot hơn bao giờ hết bởi sự định hình phong cách rất riêng của cô nàng. Tuy nhiên, bạn có biết điều gì đã làm nên một IU vô cùng đặc biệt, khác hẳn với những nữ thần tượng K-Pop khác hay không?

Điểm khiến IU vô cùng đặc biệt trong mắt mọi người đó chính là gu thời trang vô cùng độc đáo của nữ thần. Bạn sẽ thấy có một IU vô cùng rực rỡ, tỏa sáng trên sân khấu và cũng có thể thấy một IU rất bình dị, thân thiện ở ngoài đời.

Những khoảnh khắc đời thường được ghi lại cho thấy nữ idol là một người ăn mặc rất giản đơn và thậm chí để mặt mộc khi xuất hiện trước công chúng trong những lần ra sân bay, hay chỉ đơn thuần là đi dạo ...

Và cho dù là diện thời trang theo phong cách dễ thương, baby hay sexy, quyến rũ, visual của cô gái cũng rạng ngời.

Nhưng đa phần chúng ta sẽ thấy IU ưa chuộng phong cách thời trang nhí nhảnh, cute hơn... Nếu không quá cần thiết, nữ idol sẽ chọn trang phục lên sân khấu gọn gàng, giản đơn nhưng vẫn thu hút được ánh nhìn của khán giả...

Vâng! Có một IU như thế, xinh đẹp, chăm chỉ và tài năng. Cô gái ấy hoàn toàn khác biệt so với những nữ thần sắc sảo, gợi cảm khác nhưng lại là “thần tiên tỉ tỉ” độc nhất vô nhị trong mắt fan hâm mộ. Với một phong cách rất riêng, rất IU này, tin chắc sớm thôi, IU sẽ thu nạp về cho bản thân nữ thần một lượng fan đông đảo hơn cả bây giờ nữa.

Credit

Editor: KW
Source: Insight

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)