Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Dự họp báo, Wanna One ‘kém sắc’ trước ống kính vì lỗi trang điểm ‘ngớ ngẩn’ của chuyên viên make up

KCLIVE.vn đăng lúc 15:25 ngày 13.11.2017STAR BEAUTY

prev  next
 

Chiều ngày 13 tháng 11 hôm nay, Wanna One đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu album mới của nhóm "1-1 = 0 (Nothing Without You)". Xuất hiện trong khán phòng, 11 thành viên khiến giới phóng viên ảnh hài lòng khi nhanh nhẹn tạo dáng trước ống kính với tác phong vô cùng chuyên nghiệp.

Ấy vậy nhưng nhóm vẫn khiến mọi người tá hỏa bởi phần make up bị lỗi mà lỗi ấy lại là một lỗi cơ bản mà các chuyên viên make up đều rõ và không muốn phạm phải nhất. Qua những hình ảnh được chụp lại, chúng ta dễ dàng thấy lớp phấn nền trên gương mặt của các chàng trai trắng bệch, tương phản với màu da, không chỉ có vậy nó còn loang lỗ khi gặp mồ hôi.  Lớp son môi được đánh quá dày và không đều làm mất đi vẻ tự nhiên của đôi môi. Những lỗi make up này đã khiến các thành viên của Wanna One bị mất điểm, đồng thời trông kém sắc hẳn, nhất là gương mặt của "wink boy" Park Ji Hoon.

Cũng trong buổi họp báo này, khi được hỏi về việc được nhận vào trường Đại học Chung Ang, Ji Hoon chia sẻ: "Lịch trình của em khá bận rộn nhưng em vẫn muốn thử thách tại các kỳ thi đại học, vì thế em đã ôn tập chăm chỉ để chuẩn bị cho kì thi. Em đang lên kế hoạch học tập thật kỹ lưỡng. Em sẽ luôn cố gắng thể hiện một hình ảnh thật khiêm tốn, chăm chỉ và thành thật".

Kang Daniel cũng chia sẻ về thành viên mà cậu cho rằng có kĩ năng diễn xuất tốt nhất nhóm: “Người mà em thấy tốt nhất chính là anh Sung Woo chứ em thì em lúng túng lắm. Em đã học hỏi rất nhiều từ anh ấy”.

Ong Sung Woo gửi lời cảm ơn tới fan hâm mộ: “Wanna One có thể trở thành một đều là nhờ các nhà sản xuất quốc dân đã bình chọn cho chúng em khi chúng em còn là thí sinh. Em rất hạnh phúc vì chúng em nhận được nhiều tình yêu và được trở lại với khán giả”. Tiếp lời, Kang Daniel nói: “Em rất lấy làm biết ơn khi không chỉ fan trong nước mà fan nước ngoài cũng đã nhiệt tình ủng hộ chúng em. Em luôn có suy nghĩ về công việc và phải ngày càng chăm chỉ hơn”.

Được biết, album mới và MV ca khúc chủ đề của Wanna One - "Beautiful", sẽ được phát hành vào 18g ngày 13/11 (giờ địa phương). Chúng ta hãy ủng hộ các chàng trai Wanna One các bạn nhé!

Credit

Editor: KW
Source: Naver, Dispatch

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)