Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Fan phát hiện thành viên Wanna One ngủ quên trong quá trình quay MV mới

KCLIVE.vn đăng lúc 10:00 ngày 03.03.2018K-POP

prev  next
 

Trước khi chính thức trở lại với album ‘0+1=1 (I Promise You)’, vào ngày 02 tháng 03 vừa qua, công ty chủ quản của các chàng trai đã phát hành teaser nhá hàng cho MV của các chàng trai. Và thông qua đoạn teaser ngắn, fan hâm mộ của Wanna One đã phát hiện ra một điểm đặc biệt.

Cụ thể, ở giây thứ 49 của đoạn teaser, có một cảnh đồng hồ điểm 0:22 và các thành viên trong trang phục xanh biển nằm ngủ kề nhau. Ở cảnh này, fan nhận thấy một số thành viên không hẳn chỉ là giả vờ ngủ để quay MV mà trông như họ mệt mỏi và ngủ say giấc. Điển hình chính là hai thành viên Kang Daniel và Hwang Minhyun.

Hình ảnh cute này khiến fan của các chàng trai thích thú nhưng cũng khiến họ lo lắng vì Wanna One ắt hẳn đã làm việc kiệt sức nên mới ngủ quên trong lúc ghi hình.

Trước đây, Kang Daniel cũng đã nhiều lần đề cập đến việc chàng trai quý trọng giấc ngủ như thế nào và đã có lúc nam thần đáng yêu này muốn dành cả một ngày để ngủ một giấc say nồng. Daniel cũng từng tiết lộ về việc bản thân ngủ quên trong quá trình quay Master Key.

Qua đây, người hâm mộ cảm thấy vui vì Wanna One quảng bá liên tục nhưng bên cạnh đó họ cũng rất hy vọng các chàng trai sẽ có đủ thời gian để nghỉ ngơi.

Credit

Editor: MIMI
Source: AllKpop

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)