Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Fan RM và Kang Daniel sẽ không thể bỏ qua món quà siêu cưng giá 'hạt dẻ' này cho thần tượng dịp giáng sinh

KCLIVE.vn đăng lúc 17:45 ngày 04.12.2017K-POP

prev  next
 

Tháng cuối cùng của năm cũng đã đến, đây là một dịp mà các nhãn hàng sale mạnh cũng như dành tặng những món quà tri ân đặc biệt cho khách hàng đã ủng hộ trong suốt một năm qua.

Trong năm nay, Baskin Robbin Hàn Quốc đã bắt tay cùng Kakao Friend để giới thiệu đến khách hàng những chiếc đèn ngủ nhỏ nhắn, siêu đáng yêu với hình tượng là Ryan A Peach.

Chiếc đèn ngủ được thiết kế cho nhân vật Ryan A Peach nằm bên trong, phía dưới có những khe hở hình ngôi sao và mặt trăng để khi bật đèn sẽ có ánh sáng màu xanh huyền ảo chiếu lên trần nhà và các bức tường xung quanh tạo cảm giác như đang thu nhỏ cả ngân hà vào một căn phòng vậy.

2 người bạn Kakao Friend chắc chắn sẽ giúp các bạn quên đi những bực dọc trong ngày và khiến tâm trạng vui vẻ hơn rất nhiều. 

Nếu là fan của RM (BTS) Kang Daniel (Wanna One) chắc hẳn các bạn sẽ không thể cưỡng nổi sức hấp dẫn của món quà đáng yêu này rồi đúng không, vì RM là tín đồ của Ryan Kang Daniel là tín đồ của A Peach,đây chắc chắn cũng sẽ là một món quà lý tưởng dành tặng cho thần tượng nhân dịp giáng sinh đó! 

Kết quả hình ảnh cho kang daniel apeach

Hình ảnh có liên quan

Chiếc đèn ngủ này được bán với giá siêu 'hạt dẻ' chỉ với 3.900won (tương đương 80.000VND).

Ngoài đèn ngủ, thì sản phẩm kết hợp giữa Baskin RobbinKakao Friend lần này còn có quả cầu tuyết và bánh kém phiên bản đặc biệt, có thể bắn truyết vào bên trong nữa, tuyệt vời quá phải không nào!!!

 

Credit

Editor : Cookie
Source : Dispatch

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)