Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Giảm mỡ đùi ngay lập tức với bí quyết cực đơn giản của gái Hàn

KCLIVE.vn đăng lúc 13:15 ngày 17.08.2017BEAUTY TREND

prev  next
 

Những cô gái Hàn Quốc luôn chăm chút cho vẻ ngoài của mình một cách hoàn mỹ nhất, là một đất nước đi đầu về thời trang châu Á với những kiểu quần áo đa dạng, các nàng cần phải có một body đẹp để tha hồ diện những mẫu quần áo theo những phong cách khác nhau.

Để mặc những chiếc quần ngắn, những chiếc váy ôm sát thì điều kiện cần là trên cơ thể đặc biệt là phần đùi 2 bên không được quá to và có mỡ. Thế nhưng không phải cứ ăn kiêng thì sẽ sở hữu được hình dáng cơ thể như hoàn mỹ. 

Để có cơ bụng số 11 hay đôi chân thon, cặp đùi săn chắc các nàng phải tập luyện thể thao theo một phương pháp hợp lý. 

Một trong những phương pháp mà các cô gái Hàn Quốc thường hay tập luyện để giảm được tối đa lượng mỡ thừa ở đùi, trong thời gian ngắn nhất chính là tập theo những động tác đơn giản dưới đây:

# Nhấc chân lên xuống mỗi bên 20 cái

Nằm sang một bên trái hoặc phải sau đó để tay chống vào đầu, nhịp nhàng nâng chân lên và hạ chân xuống. Thực hiện động tác này 20 lần, lần 3 nhịp.

# Động tác cầu vồng

Sở dĩ động tác này được gọi là cầu vồng vì bàn chân được di chuyển theo hướng vẽ cầu vồng, nhẹ nhàng từ trước ra sau, khi chân đặt phía sau gót chân chạm đất và khi chân đưa lên phía trước thì mũi chân chạm đất. Chân trụ duỗi thẳng, tay vẫn để đầu tựa vào. Với động tác này chúng ta thực hiện 15 lần mỗi bên, lần 3 nhịp.

# Đung đưa chân

Duỗi bàn chân, co và đạp về phía trước như động tác đạp xe đạp, gấp chân lại ở phía sau và lập lại động tác này theo hướng ngược lại. Thực hiện 15 lần, lần 3 nhịp

#Vẽ hình tròn

Duỗi thằng mũi chân xoay chân theo ình tròn như trong hình, sau đó đổi chiều ngược lại và thực hiện 15 lần như thế, lần 3 nhịp.

Sau khi thực hiện những động tác này hàng ngày, sau 1 tháng bạn sẽ thấy số đo vòng đùi mình sẽ giảm đi thấy rõ đó!

Credit

Editor : cookie
Source : Dispatch

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)