Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Hậu chia tay, Lee Jong Suk mới có can đảm bộc bạch tình cảm đặc biệt với Suzy

KCLIVE.vn đăng lúc 13:15 ngày 04.01.2018K-POP

prev  next
 

Sau khi Suzy chia tay Lee Min Ho, Lee Jong Suk mới có can đảm bộc bạch tình cảm của anh dành cho cô nàng "tình đầu quốc dân" này


Hậu chia tay, tin đồn tình cảm giữa "tình đầu quốc dân" và bạn diễn Lee Jong Suk bắt đầu được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Âu cũng là bởi sự tương tác của cặp đôi "While You Were Sleeping" quá tốt, khiến fan không khỏi nghi ngờ hai người thật sự có tình cảm trai gái ngoài đời thực.

Các fan đang không ngừng "đoán già đoán non" mối quan hệ của Lee Jong Suk và Suzy, khi cả hai nghệ sĩ cùng công khai "rung động" với bạn diễn của mình trong một lễ trao giải SBS Drama Awards 2017 vừa qua. Và bất ngờ hơn trên sân khấu nhận giải Cặp đôi xuất sắc nhất của SBS Drama Awards 2017, Lee Jong Suk đã thổ lộ lòng mình, tiết lộ rằng anh từng thật sự có tình cảm với Suzy trong quá trình quay phim.


Cụ thể sau khi nhận cúp giải thưởng, Lee Jong Suk và Suzy lần lượt gửi lời cảm ơn tới mọi người. Nhân cơ hội, MC Shin Dong Yup đã hỏi đùa rằng: "Khi đắm mình vào vai diễn, hai bạn có thật sự nảy sinh tình cảm với nhau không?". Và Lee Jong Suk ngại ngần đáp lại: "Suzy có lẽ là người phụ nữ đẹp nhất Hàn Quốc. Tôi đã từng cảm thấy động lòng trước cô ấy vài lần".

Bên cạnh đó, Suzy cũng chia sẻ: "Bởi vì anh Jong Suk rất điển trai, do vậy, tôi thực sự có thể đắm mình trong vai diễn".


Sự tương tác ngọt ngào của Suzy và Lee Jong Suk tiếp tục xuất hiện trong cuộc phỏng vấn ngắn của hai người ở hậu trường. Trả lời câu hỏi của chương trình Entertainment News Hanbam về chiến thắng, Suzy nhận xét: "Anh Jong Suk có thể đúng là chàng tiên tương tác đó ạ". Đáp trả lại, Lee Jong Suk đùa rằng: "Có phải em vừa uống rượu không đó?".

Sau khi những chia sẻ được truyền tải rộng rãi trên MXH, nhiều người không khỏi hoài nghi về mối quan hệ của Suzy và Lee Jong Suk không chỉ là những bạn diễn vô cùng ăn ý. Trước đó, vào sáng ngày 16/11, tin tức Suzy và Lee Min Ho chia tay đã được công ty JYP xác nhận, đánh dấu chấm hết cho mối tình được ủng hộ và đáng ngưỡng mộ nhất Kbiz. Lúc này, điều khiến các fan tò mò nhất đó chính là nguyên nhân "đường ai nấy đi" của cặp đôi đình đám.

Credit

Editor: Cherry
Source: Koreaboo

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)