Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Hé lộ hình ảnh cá nhân gây sốc, Jungkook khiến mạng xã hội dậy sóng

KCLIVE.vn đăng lúc 14:45 ngày 01.03.2018K-POP

prev  next
 

Mặc dù lịch trình vô cùng bận rộn nhưng vào ngày 28 tháng 02 vừa qua, thành viên của BTS cũng không quên hội ngộ với fan thông qua livestream cover cho bài hát "All of My Life" của Park Won. Maknae vàng của BTS đã khiến người hâm mộ phấn khích bằng giọng hát ngọt ngào trầm lắng của chính mình. Tuy nhiên, khi phát hiện ra Jungkook trông gầy guộc và hốc hác so với trước đó, các ARMY cảm thấy vô cùng lo lắng.

Được biết, các chàng trai "nhà chống đạn" đã lên kế hoạch phát hành album tiếng Nhật mới vào tháng 4 và có lẽ vì vậy, BTS đang làm việc cật lực để chuẩn bị thật tốt cho album mới của mình. Đối chiếu với lịch trình đó, người hâm mộ cho rằng Jungkook đã sụt cân rất nhiều vì không thể cân đối giữa thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi.

Nhiều người so sánh loạt ảnh chụp Jungkook trong thời điểm cuối 2017 - đầu 2018 và hình ảnh trong clip cover mới nhất. Không khó để nhận ra, khuôn mặt của nam thần tượng đã hốc hác đi rất nhiều, đặc biệt là phần gò má mũm mĩm đã hoàn toàn biến mất.

Các fan để lại vô số bình luận quan tâm đến tình hình sức khỏe của Jungkook: "Cậu gầy đi rất nhiều rồi đó!", "Hãy ăn uống và chăm sóc bản thân thật tốt", "Đừng làm việc quá sức nhé Kookie"...

BTS sẽ phát hành album tiếng Nhật thứ 3 "Face Yourself" vào tháng 4 và bắt đầu tăng cường các hoạt động quảng bá ở làng giải trí xứ phù tang. Fan hâm mộ hãy đón đợi và ủng hộ cho các cháng trai nhà Big Hit nhé!

Credit

Editor: MIMI
Source: Twitter

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)