Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Irene lần đầu tiên để kiểu tóc mới từ trước đến giờ chưa thử và nó khiến fan hâm mộ “tiếc hùi hụi”

KCLIVE.vn đăng lúc 16:15 ngày 02.11.2017STAR BEAUTY

prev  next
 

Các idol thường thay đổi kiểu tóc thường xuyên để comeback với hình ảnh mới mẻ trong mắt công chúng và cứ mỗi lần như vậy, fan hâm mộ lại được dịp vẻ đẹp muôn màu muôn vẻ của thần tượng. Thành viên Irene của nhóm nhạc Red Velvet cũng vậy. Từ khi debut cho đến nay, Irene đã thay đổi khá nhiều kiểu tóc khác nhau.

Có thể nói với visual xuất sắc như Irene thì nữ thần để kiểu tóc nào cũng đẹp và phù hợp. Nhưng có một điều bất ngờ là có một kiểu tóc lần đầu tiên từ khi debut đến bây giờ Irene mới chịu thử và bạn biết không, nó khiến nữ idol trông đẹp như một thiên thần. Trong một buổi biểu diễn gần đây, Irene đã xuất hiện với một kiểu tóc hoàn toàn mới lạ. Nữ thần buộc tóc đuôi ngựa, tóc mái vén hai bên tai và chỉ chừa vài sợi tóc mái thưa ở giữa trán. Kiểu tóc này nâng nhan sắc của Irene lên bội phần.

Khi Irene thả tóc xuống, vẻ đẹp sắc sảo bỗng chốc hóa nữ tính, thanh thoát, hớp hồn mọi người ngay lập tức.

Với kiểu tóc mới lần này, trông Irene vừa đáng yêu, vừa cuốn hút, khó ánh nhìn nào có thể bỏ lơ cho được. Các fan của nữ thần cảm thấy tiếc hùi hụi, tự hỏi vì sao Irene không chịu cắt tóc như thế này sớm hơn để họ có dịp ngắm vẻ đẹp lung linh của visual nhóm Red Velvet như thế này.

Phải chi Irene để kiểu tóc này từ trước thì hay biết mấy nhỉ ^^

Credit

Editor: KW
Source: Thequoo

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)