Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Jung Kyung Ho thổ lộ mong muốn kết hôn với cựu thành viên SNSD - Sooyoung

KCLIVE.vn đăng lúc 12:00 ngày 29.12.2017K-POP

prev  next
 

Jung Kyung Ho luôn dành cho Sooyoung những lời yêu thương ấm áp và ngọt ngào khiến fan không khỏi ghen tị. 

Trong năm nay, tạp chí Ilgan Sports đã thực hiện phỏng vấn với 61 người, trong đó có những người nổi tiếng như Son Ye Jin, Kim Hee Sun, Psy, Rain, Kim Eun Sook và nhiều ngôi sao khác.

Trong số những người nổi tiếng được phỏng vấn có sự tham gia của nam diễn viên Jung Kyung Ho. Ilgan Sports tiết lộ rằng Jung Kyung Ho, người đã hẹn hò với Sooyoung (SNSD) trong hơn năm năm qua đã không ngăn được niềm hạnh phúc mỗi khi nhắc đến cô ấy.

Khi được hỏi về sự thu hút của Sooyoung, Jung Kyung Ho chia sẻ: "Cô ấy có rất nhiều thứ ấm áp, cái mà tôi không có. Cô ấy có mọi thứ mà tôi không có, và đôi khi tôi ghen tị, nhưng tôi yêu cô ấy nhiều hơn vì điều đó. Sooyoung thực sự cho tôi sức mạnh".

Jung Kyung Ho và Sooyoung công khai hẹn hò kể từ năm 2013. Mặc dù rất ít khi lên tiếng hay xuất hiện công khai cùng nhau nhưng trái với dự đoán của nhiều người, tình yêu của họ đã bền vững hơn nhiều cặp đôi nổi tiếng khác.

Jung Kyung Ho nói rằng mặc dù anh muốn kết hôn và muốn giúp Sooyoung tìm kiếm cơ hội của mình trong sự nghiệp diễn xuất nhưng anh tuyệt đối không ép cô ấy phải nói chuyện về hôn nhân một cách vô ích.

Credit

Editor: Leo
Source: Soompi

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)