Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Khoảnh khắc hài hước hậu MMA, Idol họ Ong… “chôm” bóng đèn về làm kỉ niệm

KCLIVE.vn đăng lúc 09:30 ngày 06.12.2017K-POP

prev  next
 

Ong Seong Woo luôn được biết đến là một nguồn vitamin vui vẻ, tràn đầy năng lượng của Wanna One. Anh chàng còn được gọi là "thánh giải trí" với khả năng "làm lố" bất chấp, khiến người xem không nhịn được cười.

Những hành động hài hước tuy nhỏ của Seong Woo luôn trở thành đề tài hot với "thánh ảnh chế". Bởi vậy anh chàng xuất hiện ở đâu, trong mọi tình huống "nhất cử nhất động" đều được fan "cập nhật" ngay.

WANNA ONE đã nhận được giải thưởng Nghệ sỹ Top 10 tại MMA năm nay và họ đang trên đường lên sân khấu để nhận giải thưởng thì “nghịch cảnh” xảy ra!

Seong Woo đang bước xuống bục để lên sân khấu nhận giải thưởng, chẳng may cái bản năng “nhọ nồi” nó trỗi dậy và anh đạp đổ luôn mấy cái bóng đèn của người ta, xong không biết làm sao nên nhặt mấy cái bóng đèn “giấu nhẹm” vào túi rồi đi vội lên sân khấu như chưa có chuyện gì xảy ra.

Vâng! Anh “rất tỉnh và đẹp trai”. Khi lỡ hất vô quả bóng đèn thì phải làm gì? Phải thẳng lưng, nhặt bóng đèn, nhét vô túi, mắt vẫn nhìn về phía trước và đi như "catwalk" để không ai để ý.

Tuy nhiên, không may cho anh, các fan đã nhanh chóng “chộp” được bí mật nhỏ đó và chia sẻ rộng rãi. 

Bạn nghĩ sao trước pha xử lý "nhanh-gọn-lẹ" mà vẫn rất "sang" của anh chàng họ Ong nào?

Credit

Editor: Yumi Lee
Source: Koreaboo, SEONGWOO VN fanpage

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)