Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Không phải Jisoo, đây mới là thành viên có mặt mộc đẹp nhất BLACKPINK

KCLIVE.vn đăng lúc 17:40 ngày 30.10.2017STAR BEAUTY

prev  next
 

Có lần, các cô gái BLACKPINK tham gia một show phát thanh và phải trả lời các câu hỏi do khán giả gửi đến. Một fan đã hỏi Jisoo rằng cô nàng tự chấm điểm ngoại hình là bao nhiêu trên thang điểm 100. Jisoo đã không ngại cho mình 80 điểm và  nữ idol cho biết 20 điểm còn thiếu là do cô không tự tin với khuôn mặt mộc của mình: “Em biết mình sau khi tẩy trang trông như thế nào mà, nên em không muốn để mọi người nhìn thấy đâu” - Jisoo. Sau đó, visual của nhóm nhanh chóng hướng về phía Rose và bình chọn Rose là thành viên có mặt mộc đẹp nhất nhóm vì khi Rose để mặt mộc trông cô nàng cute như em bé vậy.

Các thành viên còn lại đều đồng quan điểm với Jisoo. Họ cho rằng Rosé sở hữu các đường nét thanh tú, lại thêm làn da trắng mịn như em bé nên khi không trang điểm, nhìn Rosé còn trẻ trung hơn rất nhiều. Những tấm ảnh chụp Rosé trước khi debut cũng cho thấy cô nàng có gương mặt đẹp, để tóc màu nào cũng ổn. Chưa kể Rosé còn là giọng ca chính của BLACKPINK. Khi không trang điểm hoạc chỉ trang điểm nhẹ thôi trông nữ idol dễ thương vô cùng.

Rose rực rỡ trên sân khấu

Dù là chỉ trang điểm nhẹ hoặc có khi để mặt mộc, nhưng những khi ấy trông nữ idol vẫn có nét riêng và hết sức đáng yêu

So với những thành viên khác thì gương mặt mộc của Rose nổi bật hơn rất nhiều

Tài năng lẫn xinh đẹp có thừa nhưng Rosé lại không phải nhân vật nổi bật nhất trong nhóm. Có lẽ vì cô nàng hơi thiếu tự tin, thường tỏ ra căng thẳng trên sân khấu chứ không thoải mái rạng ngời như Jennie hay Jisoo.

Credit

Editor: KW
Source: Insight

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)