Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Làm khách mời đủ rồi, đây mới là lúc Kim So Hyun trở lại?

KCLIVE.vn đăng lúc 15:30 ngày 28.11.2017DRAMA/MOVIE

prev  next
 

Sau khi kết thúc "Mặt nạ quân chủ", nữ diễn viên trẻ Kim So Hyun luôn có những dự định cho tương lai, cô đã tham gia nhiều dự án lớn nhỏ như chụp ảnh quảng cáo và trở thành khách mời cho bộ phim truyền hình vừa kết thúc gần đây "While You Were Sleeping".

Mới đây cô nàng đã nhận được lời mời thử vai cho một bộ phim truyền hình mới do KBS sản xuất, sánh vai củng Doojoon Highlight. Đại diện của Kim So Hyun cho biết "Đúng là cô ấy đã nhận được lời mời tham gia vào bộ phim của KBS "Radio Romance", cô đang cân nhắc lời đề nghị ấy."

Nếu như Kim So Hyun xác nhận nhận vai diễn thì đây là lần lần thứ 4 cô và Yoon Doojoon làm việc cùng nhau, sản phẩm đầu tiên mà Kim So Hyun từng hợp tác cùng Yoon Doojoon vào năm 2014 trong một quảng cáo ẩm thực. 

Yoon Doojoon cũng từng xuất hiện trong bộ phim mà Kim So Hyun từng đảm vai chính "Chiến nào, Ma kia" trong vai một tiền bối trong trường đại học của cô.

Ngoài ra vào năm 2013 cả 2 cũng xuất hiện trong phim "IRIS", tuy nhiên không có phân đoạn nào diễn cùng nhau.

Trong bộ phim "Radio Romance" lần này, Yoon Doojoon sẽ vào vai một nghệ sĩ hạng A, không thể đọc được lời thoại trong kịch bản nên đã giải nghệ và chuyển sang làm DJ chương trình radio. Bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện đấu tranh của nam chính với công việc mới trong chương trình radio trực tiếp, khi mà mọi chuyện diễn ra một cách ngậu nhiên không hề có kịch bản trước.

Trong khi đó vai diễn của Kim So Hyun sẽ là một biên kịch nhiệt huyết và năng động, chuyên giải quyết mọi vấn đề rắc rối xảy ra mỗi ngày tại nhà ga.

"Radio Romance" dự kiến phát sóng vào tháng 1 năm 2018. 

Credit

Editor : Cookie
Source : SportsQ

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)