Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Lee Sung Kyung úp mở về tình yêu đầu.

KCLIVE.vn đăng lúc 17:45 ngày 12.01.2017DRAMA/MOVIE

prev  next
 

Trong bài phỏng vấn ngày 12 tháng 1, Lee Sung Kyung tiết lộ “ Tôi hẹn hò khá trễ, chưa từng hẹn hò trong suốt thời gian học trung học. Tôi luôn cảm thấy sợ và lo lắng, vì vậy lần hẹn hò đầu tiên của tôi là vào tháng cuối cùng của năm 20 tuổi. Anh ấy là mối quan hệ đầu tiên và cũng là bạn trai của tôi.”

Lee Sung Kyung cũng chia sẽ cụ thể hơn về tình yêu đầu, “ Lần đầu gặp anh ấy, trông anh ấy là một người tốt, khiến cho tôi nghĩ sẽ ổn nếu tôi gặp anh ấy. Đôi lúc cũng có những khoảnh khắc ngại ngùng, xấu hổ và chúng tôi thấy được những mặt xấu của nhau. Đầu tiên, tôi đã nghĩ “Liệu có ổn không nếu mình gặp anh ấy?” nhưng sau 3 tháng, tôi đã cảm nhận tâm tư thật sự trong mình, “Đây có phải là tình yêu?” đó cũng là lần đầu tiên tôi nói “ i love you”.

Lee Sung Kyung cũng so sánh bản thân mình với nhân vật mà cô thủ vai trong “Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo”, cô nói “ chúng tôi hẹn hò trong sáng như Bok Joo vậy. Tôi chưa thật sự “cảm nắng” một ai đó quá nhiều, bởi vì tôi không cởi mở lắm với những chàng trai, lúc nào cũng trong trạng thái thu mình lại, tôi ngại ngùng, xấu hổ và từng che dấu cảm xúc của mình, nhưng bây giờ tôi đã thành thực hơn.

Credit

Editor : Cookie
Source : AllKpop

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)