Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Make up trong 30 giây với siêu phẩm phấn mắt tiện lợi

KCLIVE.vn đăng lúc 10:15 ngày 11.12.2017BEAUTY TREND

prev  next
 

Nói về làm đẹp và mỹ phẩm thì ở Châu Á, Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực này không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đang dạng, đẹp mắt mà còn thực hiện cải tiến các sản phẩm làm đẹp sao cho tiện lợi nhất, đơn giản nhất, có nhiều chức năng nhất.

Như trước đây sản phẩm cushion được ra mắt và trở thành cơn sốt hiện tượng đối với những ai đam mê làm đẹp, khi có thể thay thế kem nền, kem chống nắng và che khuyết điểm. 

Kết quả hình ảnh cho cushion korea

Mới đây, 16 Brand thuộc hãng mỹ phẩm Cho Sung Ah nổi tiếng hiểu được tâm lý chị em phụ nữ nên đã nghiên cứu và tung ra thị trường một siêu phẩm phấn mắt mới, tiết kiệm được thời gian đánh phấn mắt, đồng thời dụng cụ đơn giản nhưng lại chứa 2 màu sắc giúp tiết kiệm được chi phí mua mỹ phẩm.

Với những gì được giới thiệu trong quảng cáo, sản phẩm đánh mắt này bạn sẽ chỉ tốn 30s để có được môi mắt được make up hoàn hảo. Chỉ cần quẹt cọ vào phấn sau đó đánh lên mắt là bạn đã có một đôi mắt ombre chuyển màu, sản phẩm cực tiện lợi và chuyên nghiệp rất thích hợp với những ai mới làm quen với trang điểm.

Tùy vào cách đánh phấn mà đôi mắt sẽ mang lại những ánh nhìn khác nhau

 

Hiện tại sản phẩm này chỉ mới tung ra sắc cam, nâu dành chop dịp giáng sinh này. Giá sản phẩm cũng cực kì "hạt dẻ" chỉ với 13.000won (tương đương 260.000 VND) cho 2 màu mắt. 

Credit

Editor : Cookie
Source : ChosungAh

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)