Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

MAMA đêm nay sẽ bùng nổ bởi những màn biểu diễn kết hợp chưa từng có trong lịch sử

KCLIVE.vn đăng lúc 09:45 ngày 01.12.2017K-POP

prev  next
 

Theo chuỗi sự kiện của lễ trao giải Mnet Asia Music Awards 2017, ngày hôm nay chương trình sẽ được tổ chức tại địa điểm cuối cùng là sân vận động Asia Expo Hồng Kong. Với mức độ hoành tráng ngày càng tăng cao, với quy mô cũng như danh sách khách mời là những nhóm nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay. 

Ngoài việc tiếp tục tìm ra 2 chủ nhân của 2 giải thưởng Daesang lớn nhất trong năm, MAMA còn khiến khán giả không thể ngồi yên khi tiết lộ rằng tối nay sẽ có những trình diễn đặc biệt đến từ 2 nhóm nhạc nam đình đám BTS EXO

BTS sẽ có màn trình diễn "gây sốc cả thế giới", tương xứng với quy mô của MAMA năm nay. Màn trình diễn của nhóm với 2 từ khóa "NEW LOOK" và "REMIX". Nhờ sự kết nối giữa BTS và các fan trên khắp thế giới thông qua các sản phẩm âm nhạc và màn trình diễn, mà chương trình sẽ mang đến những tiết mục hoành tráng và phù hợp với chủ đề của sự kiện trong năm nay "Giao Thoa".

Trong khi đó EXO sẽ có một màn biểu diễn với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, với những từ khóa "EXOTIC", "XIUMIN", "ORIGINAL". Ngoài ra, Kai(EXO) cũng sẽ có một màn trình diễn solo đặc biệt tại MAMA Hồng Kong.

Kết quả hình ảnh cho exo

"Chúng tôi sẽ mang đến những màn biểu diễn độc đáo và đầy màu sắc trên sân khấu như là EXO" 

Ngoài ra còn có những sân khấu đặc biệt khác như Taemin Sunmi, Red Velvet NCT127, Chanyeol cùng Ailee Soyu, Vernon, Jooheon, Jackson Dynamic Duo...

Kết quả hình ảnh cho sunmi

Kết quả hình ảnh cho nct127

Kết quả hình ảnh cho ailee

Sân bay MAMA Hồng Kông: Song Joong Ki khư khư nhẫn cưới, bà hoàng Lee Young Ae, EXO cùng dàn siêu sao đổ bộ - Ảnh 17.

Sự kiện thảm đỏ của MAMA sẽ được lên sóng vào lúc 16 giờ chiều nay và lễ trao giải sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ

Credit

Editor : Cookie
Source : Naver

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)