Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Mang danh Idol lấn sân nhưng diễn quá đạt, phim chưa lên sóng, D.O (EXO) đã được đạo diễn khen ngợi tới tấp

KCLIVE.vn đăng lúc 10:30 ngày 09.01.2018DRAMA/MOVIE

prev  next
 

Diễn xuất của D.O. ngày càng tiến bộ và nhận được "cơn mưa" lời khen từ những những đạo diễn từng hợp tác.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn Kang Hyung Cheol của "Scandal Makers" và "Sunny" đã ngồi xuống để thảo luận về bộ phim sắp tới "Swing Kids" và không quên ca ngợi diễn viên chính là D.O. của EXO.

Bộ phim dựa trên vở nhạc kịch, "Swing Kids", nói về người lính Hàn Quốc nổi loạn Roh Ki Soo (D.O.), bỗng nhiên đam mê nhảy múa sau khi anh ta xem Jackson (Jared Grimes) nhảy múa tại trại giam trong thời chiến tranh Hàn Quốc. Roh Ki Soo đã quyết định gia nhập vào nhóm nhảy của Jackson, nơi tập hợp những cá nhân đến với nhảy múa bởi nhiều mục đích khác nhau.

Nhân vật Roh Ki Soo dần dần nhận ra giấc mơ mà anh muốn đạt được thông qua nhảy múa. Khi người phỏng vấn nhận xét rằng D.O. dường như thể hiện một khía cạnh mới của bản thân mình và vai diễn này khác với vai trước đây của nam thần tượng, đạo diễn Kang Hyung Cheol đã cười và bày tỏ niềm tự hào về thành viên của EXO, "Tôi luôn luôn muốn cõng Do Kyung Soo, trong khi nói rằng 'Kyung Soo của chúng tôi, Kyung Soo của chúng tôi.'".

Đạo diễn giải thích thêm, "Những lần tôi nhìn thấy một diễn viên dường như được sinh ra để đóng một vai nào đó, và điều đó cho thấy họ không chỉ là một diễn viên. Lần này cũng giống như vậy đối với Do Kyung Soo. Kể từ khi quay phim cùng nhau, tôi đã nhìn thấy rằng mặc dù cậu ấy còn trẻ nhưng cậu ấy có một giá trị bên trong rất ấn tượng".

Sau đó, người phỏng vấn hỏi liệu nghề thần tượng của D.O. đã giúp ích gì cho việc nhảy múa của nhân vật trong phim. Kang Hyung Cheol cười một lần nữa và nhận xét, "Tôi quyết định chọn cậu ấy vai chính vì tôi không biết vai trò chính của cậu ấy trong EXO là hát. Ngoài ra, bởi vì nhảy múa là một hình thức khác vũ đạo nên chúng có một vài điểm khác biệt. Tuy nhiên, D.O. đã học nhanh chóng vì anh ấy đã có căn bản tốt. Cậu ấy tự làm tất cả mọi thứ, thậm chí là những hành động với mức độ khó nhất mà không cần diễn viên đóng thế".

Được biết, "Swing Kids" sẽ được phát hành vào nửa sau của năm 2018. Hãy chờ đợi để xem diễn xuất của D.O. đã tiến bộ như thế nào nhé!

Credit

Editor: Cherry
Source: TN

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)