Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Min sẽ trở lại với vai Geum Jandi trong “Boys Over Flower”

KCLIVE.vn đăng lúc 08:45 ngày 12.01.2017K-POP

prev  next
 

Min (Miss A) được chọn để đóng vai chính trong vở nhạc kịch “Boys Over Flowers”

Một người trong lĩnh vực nhạc kịch tiết lộ Min sẽ trở lại sân khấu cới vở nhạc kịch đầu tiên của mình, được phỏng theo bộ phim hoạt hình Nhật Bản có tên là “Boys Over Flowers”. Trong sản phẩm lần này, cô sẽ tham gia cùng 2 diễn viên khác là Ken (VIXX) và Lee Changsub (BtoB).

“Boys Over Flowers” đã từng đạt thành công khủng khi được chuyển thể từ một bộ phim Nhật Bản sang phim truyền hình Hàn Quốc và bây giờ là đến nhạc kịch. Phỏng theo nguyên tác của bộ phim, Min sẽ vào vai nữ chính Geum Jandi (như trong phiên bản phim truyền hình Hàn Quốc). Vở nhạc kịch được xem là giống nhau về phần nội dung: Geum Jandi sẽ chuyển đến học tại một trường tư, tại đó cô gặp được các chàng Mỹ Nam giàu có trong nhóm F4, và sau đó rơi vào mối tình tay ba. Min sẽ hóa thân vào vai một nhân vật đanh đá, bướng bỉnh nhưng có ý chí mạnh mẽ, hệt như Goo Hye Sun trong phiên bản phim truyền hình.

Vở nhạc kịch “Boys Over Flowers” sẽ được công diễn tại Nhà Hát Trung Tâm Nghệ Thuật ở trường đại học Hongsik vào ngày 25 tháng 2 cho đến 7 tháng 5.

 

Credit

Editor : Cookie
Source : AllKpop

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)