Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Mnet đang cố tình công kích YG?

KCLIVE.vn đăng lúc 10:25 ngày 02.12.2017K-POP

prev  next
 

Ngày 01 tháng 12 hôm qua, buổi lễ trao giải MAMA 2017 đã diễn ra khá thành công ở AsiaExpo-Arena, Hồng Kông.

Được biết, nhóm nhạc nữ Black Pink không tham dự sự kiện mặc dù họ là một trong những nhóm được đề cử cho giải thưởng "Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất" bên cạnh các đối thủ khác như Red Velvet, MAMAMOO, TWICEGFriend. Để phần trao giải thêm mới lạ, ban tổ chức chương trình đã chuẩn bị một tiết mục đặc biệt khi cho tân binh Jung Sewoon cover lại loạt hit của cả 5 nhóm được đề cử. Mỗi khi giai điệu của nhóm nào vang lên thì màn hình lớn của sự kiện sẽ chiếu hình ảnh và tên đề cử của nhóm đó. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu bức ảnh của Black Pink không bị nhòe mờ trên màn hình chiếu. Theo nhiều người hâm mộ, mặt của các thành viên Black Pink đều bị bôi đỏ, khác biệt hoàn toàn với 4 nhóm nhạc nữ còn lại.

Các fan tin rằng Mnet đã cố tình bôi đỏ và làm mờ khuôn mặt các cô gái nhà YG vì vốn cả hai cơ quan đã có hiềm khích với nhau từ trước. Trên các diễn đàn, cư dân mạng bùng nổ sự tức giận: "Sao bọn họ có thể làm như vậy với những gương mặt xinh đẹp thế này nhỉ?", "Mị biết YG và Mnet tẩy chay nhau nhiều năm nay rồi nhưng bọn họ thật tệ khi cố làm mọi việc theo chiều hướng xấu đi"...

Hiện tại, người hâm mộ đang tiếp tục thể hiện cơn giận của họ thông qua Twitter với hashtag #BLACKPINKREDFACE (Black Pink mặt đỏ). Bạn nghĩ gì về sự việc này?

Credit

Editor: Ahn QQ
Source: Naver

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)