Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Mới đầu năm Weki Meki đã bị vận xui liên tục đeo bám, lịch trình comeback bị hoãn vô thời hạn 

KCLIVE.vn đăng lúc 11:00 ngày 04.01.2018K-POP

prev  next
 

Tuy có nhiều lý do ảnh hưởng đến lịch trình comeback lần này của Weki Meki, nhưng chủ yếu vẫn là tình hình khủng hoảng hiện nay của công ty quản lý. Không chỉ Weki Meki, mà những nghệ sĩ của Fantagio cũng bị ảnh hưởng không kém.


Những tin tức về tình hình hiện tại ở Fantagio hiện đang khiến người hâm mộ hết sức lo lắng, bao gồm cả việc người sáng lập Na Byung Jun bất ngờ bị cổ đông Trung Quốc JC Group bãi nhiệm cũng như thẻ tín dụng công ty dành cho tất cả các nhân viên và nghệ sĩ bị hủy bỏ hoàn toàn. Và mới đây nhất, điều mà các fan Weki Meki lo ngại nhất đã xảy ra, khi màn comeback của nhóm nữ tân binh này bị trì hoãn vô thời hạn vì tình trạng khủng hoảng của công ty.

Ban đầu, Fantagio đã lên lịch cho Weki Meki trở lại vào cuối tháng 1. Tuy nhiên vì nhiều lý do, bao gồm cả vấn đề lục đục nội bộ của Fantagio, cần thời gian chuẩn bị thêm cho album, và cả Thế vận hội mùa đông Pyeongchang sẽ diễn ra trong suốt tháng 2, công ty quản lý đã quyết định trì hoãn màn trở lại này của Weki Meki.


Vào sáng ngày 4 tháng 1, một đại diện của Fantagio trả lời với báo chí Hàn Quốc: "Chúng tôi đã lên kế hoạch để họ trở lại vào cuối tháng 1, nhưng giờ đây nó đã bị trì hoãn. Lý do là bởi chúng tôi cảm thấy cần thời gian chuẩn bị thêm cho album của nhóm và cả vấn đề nội bộ hiện đang diễn ra tại công ty".

Weki Meki hiện đang trực thuộc Fantagio Music, một công ty con của Fantagio. Khi được hỏi liệu những vấn đề gần đây của Fantagio có ảnh hưởng đến việc trì hoãn sự trở lại của nhóm hay không, đại diện công ty thành thật trả lời: "Đúng là nó có ảnh hưởng. Không khí hiện tại ở công ty đang chùng xuống rất nhiều. Hiện thời điểm trở lại của nhóm vẫn chưa được thảo luận".

Có vẻ như tình hình nguy cấp hiện tại ở Fantagio là điều mà không ai có thể lường trước được, kể cả nhân viên công ty. Chính vì thế, nó đã tạo ra một cú sốc lớn cho dư luận. Sau những tin tức đã được báo chí đăng tải, netizen Hàn hiện đang nghĩ đến một cái kết buồn cho công ty giải trí này. Và họ cho rằng, sự khủng hoảng hiện tại của Fantagio là hậu quả từ những tham vọng kinh doanh sai lầm của chính nhà sáng lập Na Byung Jun.

Credit

Editor: Vicky
Source: TN

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)