Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Một idol dành cả tuổi thanh xuân chỉ để nhảy khỏi ghế

KCLIVE.vn đăng lúc 10:30 ngày 02.03.2018K-POP

prev  next
 

Seventeen đã trở lại trong đầu tháng 2 vừa qua với special album "DIRECTOR'S CUT". 13 thành viên đã tham gia một sự kiện đặc biệt với tên gọi "SEVENTEEN 'DIRECTOR'S CUT' SPECIAL GV #993". Trong sự kiện này, các chàng trai lần lượt từng người phải đi đến trước một tấm bảng dán đầy các mẩu giấy với câu hỏi và trả lời.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì là lạ nếu như mỗi thành viên được ngồi trên ghế bình thường và đến lượt ai người đó sẽ đứng dậy và tiến về phía tấm bảng. Khi đến lượt Woozi, vì ghế quá cao nên thành viên "nhỏ nhắn" nhất Seventeen này đã phải nhảy xuống ghế trước khi bước về phía tấm bảng trong khi trưởng nhóm S.Coups và Wonwoo, hai người cao hơn Woozi nhưng lại ngồi những chiếc ghế thấp hơn. Trước hành động đáng yêu của Woozi, Wonwoo đã đùa rằng: "Chiếc ghế không quá cao mà nhỉ?" trước khi cùng S.Coups bắt chước cách Woozi nhảy ra khỏi ghế để bắt đầu trêu chọc anh bạn.

Tất nhiên là Woozi không hề hay biết đến những 'diễn biến bất ngờ' của đồng bọn phía sau vì anh chàng còn đang tập trung vào những câu hỏi trên tấm bảng. Đây không phải lần đầu tiên Woozi bị trêu chọc về chiều cao khiêm tốn của mình và trước hành động trêu đùa lần này của Seventeen đối với Woozi, các Carat chỉ biết than thầm ban tổ chức đáng nhẽ nên đưa cho Woozi một cái ghế vừa với kích cỡ của chàng trai hơn mới phải.

Credit

Editor: MIMI
Source: tinnhac

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)