Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Mừng sinh nhật Jisoo, Bố Yang khiến fan mừng rơn khi cập nhật luôn lịch comeback của BLACKPINK

KCLIVE.vn đăng lúc 10:30 ngày 03.01.2018K-POP

prev  next
 

Xem ra Bố Yang còn nôn nóng hơn cả người hâm mộ trong việc cho gà cưng trở lại vào đầu năm nay.


Hôm nay 3/1, chị cả nhà BLACKPINK tròn 24 tuổi

Ngày 3/1 chính cũng là ngày sinh nhật lần thứ 24 của chị cả nhóm BLACKPINK  Jisoo. Tất nhiên, cô nàng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ các thành viên trong nhóm, người thân cũng như bạn bè. Trong số đó không thể thiếu người đứng đầu YG Ent - Yang Hyun Suk.


Sáng sớm ngày 3/1, Bố Yang đã đăng tải thông điệp chúc mừng sinh nhật Jisoo trên tài khoản mạng xã hội của YG. Ông dành lời chúc bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn cho nàng visual nhóm BLACKPINK. Đồng thời, cũng không quên tiết lộ với fan rằng mình đang gây áp lực để Teddy sớm hoàn thành việc sản xuất âm nhạc mới của ‘gà cưng’.

Yang Hyun Suk tiết lộ trong lời chúc mừng sinh nhật Jisoo"#Hãy bắt đầu với bài hát mới của BLACKPINK. Tôi đã trở lại và chỉ dành 4 tiếng vào buổi sáng sớm ngày hôm nay để hạ gục Teddy".

Trước đó, YG đã chính thức xác nhận rằng BLACKPINK, WINNER và iKON sẽ đồng loạt tái xuất đường đua Kpop vào đầu năm nay. iKON hiện đã hoàn tất giai đoạn ghi hình MV và sẽ trở lại đầu tiên. Trong khi, WINNER chuẩn bị quay MV trong tháng này. Và với những gì mà Yang Hyun Suk thông báo ở trên thì BLACKPINK cũng sẽ sớm comeback trong tháng đầu năm 2018. Đồng thời, ca khúc mới của 4 cô gái được Teddy sản xuất thì lại càng đáng trông đợi hơn nữa.

Cùng chúc mừng sinh nhật lần thứ 24 của Jisoo một lần nữa nhé! 
 

Credit

Editor: Vicky
Source: Soompi

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)