Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Ngày càng xinh đẹp, ngọt ngào Kim Yoo Jung tiếp nối Song Hye Kyo trở thành gương mặt đại diện cho LANEIGE

KCLIVE.vn đăng lúc 09:45 ngày 03.01.2018STAR BEAUTY

prev  next
 

Được xem là thế hệ diễn viên triển vọng của làng giải trí Hàn Quốc, Kim Yoo Jung được đông đảo khán giản biết đến với gia tài phim ảnh đồ sộ, với lối diễn xuất đa dạng. Cùng với việc chứng minh thực lực nhan sắc ngày càng trưởng thành xinh đẹp của nữ diễn viên càng khiến fan tự hào nhiều hơn.

Từ sau thành công của “ Mây họa ánh trăng” Kim Yoo Jung nhiển nhiên trở thành con cưng của các nhãn hàng quảng cáo đặc biệt là mỹ phẩm. Mới đây cô nàng đã được LANEIGE chọn mặt gửi vàng cho sản phẩm mới của hãng. Đây được xem là một thành công của nữ diễn viên trẻ bởi LANEIGE là một trong những thương hiệu có tiếng tại Hàn Quốc và Châu Á. Những người mẫu đại diện cho thương hiệu này đều là những nữ diễn viên thực lực và có tiếng trong làn giải trí Kim Chi.

Song Hye Kyo là đại diện sản phẩm cho LANEIGE trong nhiều năm liền.

Hai năm trở lại đây Lee Sung Kyung là người đẹp tiếp theo đồng hành cùng bà xã Song Joong Ki quảng bá cho LANEIGE.

Và mới đây nhân dịp năm mới trên Instagram chính thức LANEIGE đã gửi lời chúc mừng năm mới đến khách hàng, cùng lời giới thiệu người mẫu mới chính thức của họ.

Video tươi sáng của Yoo Jung được LANEIGE đăng tải trên Instagram nhận được đông đảo sự yêu thích của người hâm mộ và khách hàng.

Sản phẩm đại diện đầu tiên của Yoo Jung là dòng son dưỡng môi màu theo concept những chú cún đáng yêu. Với mong muốn mang đến sự tươi sáng và trẻ trung cho dòng sản phẩm mới nên việc lựa chọn Yoo Jung được xem như bước tiến mới trong việc quảng bá của LANEIGE.

Credit

Editor: San Hô
Source : Laneige

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)