Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Ngoài Chan - Joo, While You Were Sleeping còn có cặp đôi ‘sốt xình xịch’ không kém

KCLIVE.vn đăng lúc 17:10 ngày 06.10.2017DRAMA/MOVIE

prev  next
 

Ngoài đôi nhân vật chính Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) và Nam Hong Joo (Suzy) vẫn đưa đẩy, thả thính nhau như thường lệ, cặp đôi cute nhất tính đến thời điểm này của phim mà khán giả không thể bỏ qua đó là Park So Yoon (Kim So Huyn) và Jung Seung Won (Shin Jae Ha).

Trong tập phim phát sóng tối 05/10 vừa qua, cặp đôi nhân vật phụ có khá nhiều phân cảnh dễ thương.

Park So Yoon nhảy lên ôm chầm lấy Jung Seung Won giữa sân trường ngập nắng, hành động đáng yêu này không chỉ khiến chàng trai mà còn khiến khán giả rung rinh.

So Yoon nhanh chóng chặn miệng Hong Joo định nói xấu cô trước mặt Seung Won.

Chưa một lần chính thức tỏ tình, nhưng những hành động của Seung Won lại thầm tố cáo tình cảm sâu đậm mà chàng trai dành cho bạn cùng lớp. Mối tình đơn phương đẹp đẽ của chàng trai khiến mọi người đều phải lay động. Gần như mọi sự kiện quan trọng nhất của So Yoon, Jung Seung Won đều có mặt, và đặc biệt là cả trong những lúc cô đau đớn nhất.

Dù chỉ trên danh nghĩa một người bạn, Seung Won vẫn luôn quan tâm So Yoon, khi thì tinh tế, khi thì rất mạnh mẽ. Rõ ràng là muốn đến chúc mừng buổi biểu diễn của So Yoon, nhưng thấy cô bạn rơi nước mắt, bèn lúng túng nói dối chỉ là đi ngang qua.

Khi So Yoon đau đớn vì cha bạo hành mẹ, có ý định giết cha, Seung Won xuất hiện bất ngờ, để bảo vệ và ngăn cô làm điều dại dột. Thậm chí trong những giấc mơ của anh trai, Seung Won suýt chút nữa ngộ sát cha So Yoon chỉ vì cô.

Seung Won giữ rất nhiều bức ảnh chụp cùng So Yoon.

Một bức ảnh chụp cảnh Seung Won đang đứng cạnh Jae Chan nhưng lại nhìn chằm chằm về phía về So Yoon.

Có lẽ, sự chân thành ngốc nghếch ấy đã khiến So Yoon cảm động. Từ một người con gái cáu kỉnh mỗi khi Seung Won xuất hiện, So Yoon mềm mỏng hơn, vui tươi hơn, không chỉ vậy, cô nàng lắm lúc còn tỏ vẻ ngại ngùng.

Và sau khi nghe tin cha nhận tội bạo hành mẹ, So Yoon vui mừng, chạy đến bên Seung Won ôm chầm lấy cậu bạn. Dù chẳng nói ra, ánh mắt So Yoon nhìn Seung Won cũng đủ để chứng minh cô có tình cảm với Seung Won.

Dù chỉ xuất hiện với tư cách khách mời, nhưng có thể thấy, Kim So Huyn và Jung Seung Won đã để lại dấu ấn trong “While You Were Sleeping” bằng tình yêu thời học sinh nhẹ nhàng, lãng mạn.

     

Credit

Editor: KW
Source: Naver

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)