Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Ngừng hoạt động quảng bá cùng Pristin vì sức khỏe, có phải Kyla chịu sức ép vì giảm cân?

KCLIVE.vn đăng lúc 17:30 ngày 12.10.2017K-POP

prev  next
 

Hàn Quốc là một quốc gia kh áxem trọng về ngoại hình, họ đặc ra những tiêu chuẩn cao về cái đẹp, vì thế không ít thần tượng bị nhận những bình luận ác ý vì ngoại hình "không vừa mắt" như UEE (After School), Luna (f(x)), Wendy (Red Velvet)...các cô gái phải "ép xác"bằng cách nhịn ăn đến kiệt sức để có được thân hình chuẩn" cò hương".

Thành viên nhóm nhạc nữ tân binh Pristin - Kyla không là ngoại lệ, dù nữ thần tượng chỉ mới 16 tuổi, nhưng luôn phải chịu nhiều sức ép từ cộng động mạng vì ngoại hình của mình. 

Nhiều cư dân mạng lên tiếng "đả kích" cô vì thân hình mũm mỉm, ngoại hình như thế thì không phù hợp để trở thành thần tượng, dù khi bé cô nàng rất xinh.

Tuy nhiên, cũng không ít fan lên tiếng bênh vực và cho rằng Kyla như thế là rất bình thường, chỉ vì các thành viên trong nhóm quá ốm và ở độ tuổi đang phát triển của cô thì cân ăn uống đầy đủ. 

Mới đây, công ti đại diện của PristinPledis Entertainment đã đưa ra một thông báo liên quan đến tình hình của Kyla cũng như hoạt động sắp tới của cô trong nhóm. Theo chuẩn đoán sức khỏe, Kyla không đủ tốt để thực hiện các chương trình quảng bá, cô sẽ ở lại quê nhà một thời gian để sức khỏe được hồi phục rồi sau đó mới trở lại hoạt động quảng bá. 

"Kyla đã về Mỹ trong kỳ nghỉ lễ Chuseok để dành thời gian bên gia đình. Trong thời gian đó, cô đã tiến hảnh xét nghiệm y khoa và được đề nghị nghỉ ngơi trong thời gian này. 

Cô ấy muốn tiếp tục được quảng bá cùng Pristin và mọi người trong nhóm, công ti cũng muốn đép ứng nguyện vọng của cô. Tuy nhiên, sức khỏe của Kyla là quan trọng hơn cả và cô ấy cần phải nghỉ ngơi cho đến khi sức khỏe được hồi phục. Kyla sẽ nghỉ dưỡng ở nhà tại Mỹ.

Chúng tôi xin lỗi một lần nữa vì thông tin đột xuất không này đối với các fan của Pristin.  Tuy nhiên sức khỏe của cô ấy là điều quan trọng nhất trong tình huống này. Xin hãy dành cho Kyla những lời chúc tốt đẹp và ủng hộ cô ấy hồi phục nhanh chóng trong thời gian nghỉ ngơi. 

Chúng tôi xin lỗi một lần nữa và mong mọi người hiểu cho tình huống này. Chún tôi hy vọng Kyla có thể nhanh chóng mạnh khỏe trở lại. "

Một vià cư dân mạng cho rằng, rất có thể Kyla đang cố gắng giảm cân nên sức khỏe bị ảnh hưởng.

[+738, -43] Là thành viên của nhóm nhạc nữ thật cực khổ ㅠㅠ nghỉ ngơi đi nhé ㅠㅠ sức khỏe luôn là ưu tuên hàng đầu

[+576, -35] Ôi trời, có vẻ như cô bé đang rất nổ lực để làm việc giảm cân ở cái tuổi thiếu niên này ㅜ nghỉ ngơi tại nhà và trở lại khi em đã khá hơn nhé

[+333, -25] Hi vọng em ấy sớm khỏe lại ㅠ

[+297, -23] Cầu mong em ấy mau chóng hồi phục

[+246, -27] Hul ㅠㅠ Kyla của tụi chị, mau khỏe lại nhé

[+162, -16] Tất cả là tại cái lũ lúc nào cũng ghét con bé chỉ vì thân hình nên mới bị bệnh đến mức này này 

[+104, -9] Có vẻ như em ấy đang trải qua rất nhiều áp lực do mọi người nói về ngoại hình của mình... Mình thật sự thấy con bé rất có tài nhảy và hi vọng sẽ mau chóng hồi phục để trở lại.

[+90, -8] Chắc là em ấy đang rất áp lực về cân nặng của mình... Kyla cố lên

[+72, -6] ㅜㅜㅜㅜ Con tim Mị đau quá man... Mị đọc hết mấy bài chỉ trích điên khùng về Kyla vì nặng hơn những thành viên khác. Tưởng tượng ở cái tuổi thiếu niên này ㅠㅠ hãy nghỉ ngơi và trở lại mạnh khỏe vào lần quảng bá kế tiếp nhé ㅠㅠ

[+80, -9] hi vọng đây không phải là hệ lụy từ những bình luận ác ý mà con bé nhận được...

Credit

Editor : Cookie
Source : Koreaboo

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)