Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

'Phản Dame' mọi suy luận, 'Khi nàng say giấc' khiến người xem phát rồ

KCLIVE.vn đăng lúc 16:15 ngày 05.10.2017DRAMA/MOVIE

prev  next
 

Diễn biến của bộ phim “Khi nàng say giấc” vào tối qua đã đạt đến đỉnh điểm khi mở đầu bằng những căng thẳng từ tập trước. Em trai của công tố viên Jung Jae Chan vô tình được nhìn thấy trong giấc mơ là kẻ giết người vì một tai nạn ngoài ý muốn trong lúc đang giúp đỡ người bạn So Yoon (do Kim So hyun thủ vai) của mình.

Nhưng điều đáng nói là bên cạnh Nam Hong Joo, công tố viên Jung Jae Chan thì trong tập hôm qua đã xuất hiện một nhân vật có khả năng tương tự 2 diễn viên chính, là viên cảnh sát Han Woo Tak- người được cứu sống trong tập trước.

Như vậy, cốt truyện đã hướng người xem đến một diễn biến bất ngờ hơn, về sự ảnh hưởng giữa các nhân vật với nhau, họ san sẻ những giấc mơ từ đó tìm được mấu chốt của diễn biến trong tương lai và ngăn chặn những điều xấu xảy ra. 

Tuy nhiên khán giả, vẫn chưa biết rõ được lý do vì sao của Công tố viên Jung Jae Chang và viên cảnh sát trẻ Han Woo Tak lại có khả năng giống Hong Joo. Liệu rằng có phải những ai liên quan đến vụ án của tên lính đào ngũ trong quá khứ sẽ bị ảnh hưởng khả năng này hay không? Có lẽ những thắc mắc sẽ được gỡ ra trong tập hôm nay.

Những liên kết chắc chẽ từ quá khứ cho đến tương lai, mà những diễn viên khách mời lại có vai trò quan trọng hơn so với những diễn viên khách mời mà chúng ta từng biết trong những bộ phim trước đó, thậm chí họ còn có thời lượng lên hình không thua gì vai phụ, mỗi nhân vật lại là một mảnh ghép trong toàn cảnh sự việc. 

Hãy cùng đón xem "Khi nàng say giấc" được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên đài SBS

Credit

Editor :Cookie
Source : SBS

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)