Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Phì cười khi fan 'được voi đòi tiên' nhưng stylist của RAINZ vẫn cố làm vừa ý họ với tốc độ ánh sáng

KCLIVE.vn đăng lúc 17:15 ngày 25.10.2017STAR FASHION

prev  next
 

Trang phục biểu diễn của các idol thường là vấn đề quan tâm lớn của các fan hâm mộ. Đó là lí do vì sao các stylist luôn phải sáng tạo không ngừng và cho ra đời những bộ cánh hoàn hảo cho idol để fan của họ hài lòng. Stylist của RAINZ cũng không ngoại lệ, nhưng điều hài hước ở đây là họ đã chiều ý fan vô điều kiện một cách nhanh chóng khiến Netizen Hàn cũng phải choáng váng và ngưỡng mộ.

Một fan của RAINZ đã đăng trên Nate Pann bài viết về sự thay đổi mới mẻ của các bộ trang phục cho quảng bá "Juliette". Và cư dân mạng Hàn Quốc đã được phen bất ngờ vì các stylist đã làm việc cật lực để đáp ứng ý kiến ​​của người hâm mộ càng nhanh càng tốt.

Đầu tiên chúng ta hãy cùng nghía qua trang phục debut của nhóm:

Các fan nghĩ rằng cả phần phía trên và phần dưới của mỗi bộ đồ đều có quá nhiều chi tiết rườm rà, chẳng hạn như tua rua, đinh tán, phụ kiện... Họ đề nghị giản lược phần nhấn nhá, có thể tập trung vào bên trên hoặc bên dưới nhưng tuyệt đối không phải là cả hai.

Phản ánh trên đã đưa đến kiểu trang phục tiếp theo đây:

Những chiếc áo và những chiếc quần jean đơn giản nhưng những chiếc dây nịch lại quá sáng màu và lòng thòng. Điều này làm fan khó chịu vì như vậy trông RAINZ quá trẻ con và họ yêu cầu chỉnh lại phần dây nịch.

Sau đó, trang phục mới được thay đổi như sau:

Quần jeans đên và không có thắt lưng lòng thòng nhưng những chiếc ao lại được thiết kế cực sặc sỡ. Đến đây, fan hâm mộ đã hài lòng với hầu hết những phần thiết kế của các bộ trang phục chỉ trừ mỗi chiếc áo len đan màu hồng với đủ sọc vàng, xanh lá, xanh dương và đỏ của Kiwon. Nó làm họ chói mắt và họ đề nghị màu sắc trang phục của nhóm nên đồng đều hơn thay vì đối chọi nhau như trên.

Kết quả là:

Fan hoàn toàn yêu thích thiết kế trang phục đơn giản, nhã nhặn như thế ngoại trừ chiếc blazer kẻ ca rô của Sungri.

Và vì thế chúng ta có phiên bản cuối cùng này đây:

Kiểu dáng đẹp, tất cả màu đen, trang phục sang trọng. Mặc dù tất cả các thành viên đều mặc màu đen nhưng trang phục của từng thành viên đều có điểm nhấn riêng để thể hiện cá tính của mỗi người. Điều này đã làm fan hâm mộ cực kì thích thú. Thậm chí, thiết kế kiểu này đã diễn ra không dưới hai tuần, trông có vẻ như các stylist đang thăm dò tâm ý của fan và sẽ cập nhật ngay tức khắc nếu được góp ý.

Nếu là bạn, bạn yêu thích kiểu thiết kế nào mà RAINZ đã từng mặc trong số những trang phục nói trên nhất?

Credit

Editor: KW
Source: Nate

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)