Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Quá trình biến đổi thành nữ thần của 'nàng Út' Red velvet

KCLIVE.vn đăng lúc 14:45 ngày 20.10.2017STAR FASHION

prev  next
 

SM Entertainment được ví như một "vườn hoa nghệ sĩ" khi sở hưu cho mình nhữn thần tượng và thực tập sinh có vẻ đẹp rạng ngời, không thể nhầm lẫn với những thần tượng khác được.

Sau những bậc tiền bối nữ như SNSD; f(X), thì Red Velvet được xem là một nhân tố chủ chốt trong các hoạt động gần đây của công ti, 5 cô nàng là 1 trong 3 tên tuổi nổi tiếng nhất khi nhắc đến các nhóm nhạc thần tượng nữ đình đám nhất hiện nay bên cạnh TWICEBlack Pink

Yeri- thành viên nhỏ tuổi nhất cũng là thành viên được thêm vào đội hình Red Velvet sau cùng đã ho thấy những thay đổi đáng kể về ngoại hình, từ một cô bé ngây thơ thuần khiết, nay Yeri đã ngày càng trưởng thành hơn với những đường nét sắc sảo trên khuôn mặt. 

Gần đây, các fan đã chụp lại được hình ảnh Yeri trình diễn tại chương trình đặc biệt của KBS nhằm kỷ niệm 25 năm mối quan hệ ngoại giao Việt- Hàn, được tổ chức tại Ansan. với mái tóc màu nâu đen được cắn ngắn, đây cũng là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt  Yeri cắt tóc ngắn như vậy.

Ngay lập tức, cô nàng đã trở thành tâm điểm cửa sự chú ý đối với cư dân mạng, ai cũng đồng ý rằng việc thay đổi này đã giúp Yeri trông đứng đắn hơn, nhưng vẫn không giảm đi sự đáng yêu.

Credit

Editor: Cookie
Source : Pann

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)