Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Sau Reply 1997, 1994 và 1988, khán giả sắp sửa đón nhận dự án 'Reply 200x' cực hấp dẫn

KCLIVE.vn đăng lúc 14:05 ngày 17.11.2017DRAMA/MOVIE

prev  next
 

Shin Won Ho được biết đến là đạo diễn cho chuỗi phim truyền hình nổi tiếng Reply 1997, Reply 1994Reply 1988. Trong buổi họp báo trước khi bộ phim truyền hình mới của ông - Prison Playbook lên sóng PD đã chia sẻ về kế hoạch cho phần tiếp theo của chuỗi phim Reply.

Shin Won Ho cho biết: "Tôi nghĩ điều đó (phần tiếp theo của chuỗi phim Replay) sẽ sớm có thôi" và giải thích cách mà ông thực hiện bộ phim. Ông không chọn thời điểm làm phim trước như suy nghĩ của mọi người mà tìm những câu chuyện vui vẻ, sau đó mới chọn một năm phù hợp với những câu chuyện đó.

Ông cũng chia sẻ mình đang xem xét việc tái hiện cuộc sống tại ký túc xá vào đầu những năm 2000, hoặc cuộc sống đại học trong thời kì chế độ quân chủ. Tuy nhiên, chắc phải rất lâu nữa phần tiếp theo của Reply mới được lên sóng. Vì đạo diễn nói rằng ông đang bận chuẩn bị ghi hình xho những dự án phim mới của mình: "Tôi đang chuẩn bị một bộ phim khác trong lúc này, vì vậy tôi nghĩ rằng Reply có thể sẽ được thực hiện sau khoảng hai dự án nữa".

Bộ phim mới của Shin Won Ho - Prison Playbook sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 11 trên sóng tvN. Đây là một bộ phim thuộc thể loại black comedy, kể về cầu thủ bóng chày Kim Jae Hyuk - người đã trở thành tội phạm chỉ sau một đêm và và cuộc sống xung quanh anh ở trong tù giam. Trong khi chờ đợi Replay 200x ra đời, chúng ta hãy đón xem Prison Playbook và ủng hộ PD Won Ho nhé!

Credit

Editor: Ahn Q.Q
Source: Naver

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)