Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

SỐC: Knet kêu gọi tẩy chay Idol Star Athletics Championships vì từng khiến một Idol bị thương tật vĩnh viễn

KCLIVE.vn đăng lúc 14:30 ngày 05.01.2018K-POP

prev  next
 

Bên cạnh sự hào hứng, một số fan cũng đang rất lo lắng cho sự an toàn của thần tượng trong sự kiện đại hội thể thao sắp diễn ra.

Gần đây, một bài đăng trên cộng đồng trực tuyến Hàn Quốc đã kêu gọi đọc giả tẩy chay cuộc thi Idol Star Athletics Championships 2018 của MBC, sắp diễn ra vào giữa tháng 1, và nói rằng chương trình vô trách nhiệm cũng như thiếu sự quan tâm đến thần tượng.

Tác giả bài viết này còn tuyên bố rằng thần tượng của họ đã bị thương trong khi tham thi đấu vào năm 2014.

"Cách đây vài năm, anh ấy đã tham gia giải đấu Futsal (đá bóng trong nhà) của Idol Star Athletics Championship và bị thương. Các bài báo lúc bấy giờ nói rằng đó là thương tích nhẹ nhưng thực tế thì anh ấy bị chấn thương nặng. Bệnh viện đã nói rằng anh ấy sẽ không sử dụng cánh tay như bình thường bởi phần sụn xung quanh vai trái đã không còn”, tác giả bài viết gây xôn xao chia sẻ.

Bài đăng dường như đang đề cập đến Woohyun của INFINITE, người đã bị thương trong khi thi đấu bộ môn đá bóng trong nhà tại Idol Star Athletics Championships 2014. Woohyun đã bị chấn thương nặng nhưng được chăm sóc như thể chỉ bị bầm nhẹ. Tác giả của bài viết còn cáo buộc rằng cả MBC lẫn những người tham gia đều không xin lỗi vì sự cố này nghiêm trọng này. Hơn nữa, người này còn chỉ trích MBC đã không cho Woohyun bất kỳ sự chăm sóc y tế nào ngoài một vài cuộn vải băng vết thương.

Và đây cũng không phải là lần đầu tiên Idol Star Athletics Championships bị chỉ trích về vấn đề này. Đã có nhiều thần tượng bị thương khi tham gia chương trình. Riêng năm 2016, Leo của VIXX đã bị thương ở mũi trong một trận đấu bóng đá; BTS của Jin bị chảy máu cam; Xiumin của EXO chấn thương mắt cá chân; Jackson và Jinyoung của GOT7 hay Seolhyun của AOA cũng gặp sự cố chấn thương nhẹ.

Trước những lo lắng từ người hâm mộ, ban tổ chức Idol Star Athletics Championships 2018 đã tuyên bố rằng sẽ loại bỏ môn thể thao đá bóng trong nhà để giảm thiểu tình trạng chấn thương. Đồng thời, chương trình cũng sẽ bố trí đội ngũ cứu hộ xuyên suốt để kịp thời xử lý những trường hợp chấn thương.

Hy vọng các thần tượng sẽ có một mùa thi đấu vui vẻ và không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Credit

Editor: Kenza
Source: Koreaboo

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)