Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Suga khiến fan cảm động đến vỡ tim khi thực hiện lời hứa từ nhiều năm trước

KCLIVE.vn đăng lúc 11:30 ngày 10.03.2018K-POP

prev  next
 

Suga đã có một ngày sinh nhật ấm cúng. Được biết, Suga đã tặng thịt bò cho nhiều trung tâm bảo trợ trẻ em ở Daegu, quê nhà của mình, nhân dịp sinh nhật lần thứ 25. Cộng đồng A.R.M.Y chia sẻ bài viết của một fan: "Tôi nghĩ anh ấy đã gửi thịt bò đến nơi làm việc của bố mẹ tôi TT. Yoongi đã hứa mua gogi vào ngày 9 tháng 3 năm 2018. Tôi đã khóc vì trái tim nhân hậu của anh. Tiếc là tôi không thể tiết lộ tên trung tâm bảo trợ trẻ em mà cha mẹ tôi đang công tác". Một nhân viên đến từ nhà nuôi dưỡng trẻ em cho biết mình đã nhận được một cú điện thoại từ Big Hit Entertainment và sau đó, phần thịt bò Hanwoo loại 1 đã được gửi đến cơ sở này dưới danh nghĩa A.R.M.Y.

Liên lạc với Big Hit Entertainment, công ty quản lý xác nhận rằng Suga đã gửi thịt bò Hanwoo đến 39 trung tâm bảo trợ trẻ em bằng danh nghĩa A.R.M.Y. Tổng chi phí mà nam thần tượng bỏ ra để mua thịt bò rơi vào khoảng 20.000.000 KRW (~426.000.000 VNĐ). Việc này làm các ARMY cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc bởi trong một sự kiện ký tặng fan được tổ chức vào ngày 18 tháng 9 năm 2014, nam thần tượng Suga đã hứa với người hâm mộ rằng anh chàng sẽ mua thịt bò cho họ khi anh thành công và kiếm được nhiều tiền hơn.

Một năm sau, có fan nhắc lại về lời hứa này và hỏi khi nào Suga sẽ thực hiện nó. Nam thần tượng đã viết "9/3/2018", tức sinh nhật lần thứ 25 của mình. Và hôm nay chính là ngày nam thần thực hiện lời hứa năm nào của mình – điều mà nhiều người không ngờ tới bởi họ nghĩ Suga có thể đã không nhớ đến nó.

Hành động đẹp đẽ của nam thần nhà Big Hit đã khiến cư dân mạng cũng cảm động sâu sắc. Họ đã để lại vô số bình luận khen ngợi nam idol: "Suga ngọt ngào quá", "Mị cứ nghĩ là Suga sẽ livestream cảnh anh ấy ăn thịt bò rồi tặng thêm vài phần thịt cho các fan may mắn đó chớ, không ngờ là anh ấy lại tặng chúng cho các trung tâm bảo trợ trẻ em, thậm chí là còn dưới tên A.R.M.Y nữa", "Dù không phải là fan BTS nhưng phải công nhận điều này thật tuyệt vời. Ủng hộ Suga hết mình", "Anh ấy đúng là số 1", "Giờ đã hiểu vì sao BTS lại thành công đến nhường này"...

Suga thật là một chàng trai tài giỏi và ấm áp phải không các bạn?

Credit

Editor: MIMI
Source: Allkpop

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)