Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Suzy và Lee Dong Wook ai tỏ tình trước? Người trong cuộc đã lên tiếng

KCLIVE.vn đăng lúc 16:10 ngày 09.03.2018K-POP

prev  next
 

Sáng nay, cộng đồng fan K-Pop đã được phen bất ngờ trước tin nam diễn viên Lee Dong Wook và nữ ca sĩ Suzy hẹn hò với nhau. Công ty quản lí của cả hai phía cũng đã lên tiếng xác nhận. Sau khi đưa tin về việc hẹn hò của hai nghệ sĩ, báo chí Hàn Quốc lại tiếp tục đăng tải thông tin độc quyền, tiết lộ rằng trước ngày hôm nay, cặp đôi chỉ mới ở trong trạng thái tìm hiểu đôi ben chứ chưa hẳn là quan hệ yêu đương.

Theo đó, một nguồn tin được cho là người trong cuộc cho biết, Lee Dong Wook và Suzy chỉ vừa mới bắt đầu tìm hiểu nhau mà thôi. Trên thực tế, họ chưa ra ngoài hẹn hò đi chơi lần nào, cả hai chỉ mới đi cà phê chung một hoặc hai lần. Thế nhưng giới báo chí lại khẳng định rằng họ đã nắm được bằng chứng hẹn hò của cặp đôi và điều này đã khiến cả Lee Dong Wook và Suzy lo ngại. Tuy nhiên, vì sau quá trình tiếp xúc, cả hai đều cảm thấy có tình cảm với đối phương và phản ứng của công chúng cũng không quá tệ nên cả hai quyết định chính thức xác lập tình trạng quan hệ yêu đương kể từ đây.

Không dừng lại ở đó, nguồn tin còn cho biết thêm, khi bắt đầu tìm hiểu nhau, Suzy là người bày tỏ ấn tượng đặc biệt của cô với Lee Dong Wook trước, sau đó, Lee Dong Wook cũng bày tỏ sự thích thú với tính cách phóng khoáng, tràn đầy năng lượng của Suzy. Sự việc này làm chúng ta nhớ đến hồi năm 2012, Suzy từng chọn Lee Dong Wook làm mẫu bạn trai lý tưởng khi tham gia một chương trình tạp kỹ.  Liệu đây có được xem là duyên nợ của cặp đôi trai tài gái sắc này không nhỉ?

Credit

Editor: MIMI
Source: Naver

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)