Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Thành viên này nhiều khi khác lạ đến mức fan tự hỏi…Đây có phải là thành viên mới của Twice hay không?

KCLIVE.vn đăng lúc 10:15 ngày 07.11.2017STAR BEAUTY

prev  next
 

Nếu là một ONCE (tên gọi fanclub của TWICE) hẳn bạn cũng biết rõ thành viên này là những có sự thay đổi "đáng ngạc nhiên" nhất từ lúc debut tới nay. Với nổ lực không ngừng của bản thân, cô ấy ngày càng gây được thiện cảm và ghi nhận bởi cộng đồng người hâm mộ. Đặc biệt là những non-fan có khi cũng phải 'say nắng' bởi nhan sắc hiện tại của cô nàng. Và người ấy không phải ai khác mà chính là cô nàng thủ lĩnh đa tài của Twice - Jihyo.

Là một 'fan ruột' ắt hẳn bạn cũng phải ngạc nhiên với những hình ảnh khác lạ của Jihyo dưới đây

Dù có lúc hơi lạ bởi biểu hiện nét mặt và những góc chụp khác nhau nhưng Jihyo vẫn là một trưởng nhóm xinh đẹp, tài năng với đôi mắt to tròn đáng yêu, tươi tắn khiến ai nhìn cũng bị “hớp hồn” ngay lần đầu. Phải công nhận sức mạnh thần kì của việc giảm cân giúp nhan sắc của Jihyo được nâng tầm lên một đẳng cấp mới, trở thành một trưởng nhóm hoàn hảo của Twice, cân cả "tài" và "sắc".

Mặc dù không phải là chị cả của Twice nhưng Jihyo có vai trò trưởng nhóm và cũng là thành viên có thời gian làm thực tập sinh lâu nhất. Từ khi tham gia show sống còn Sixteen, Jihyo đã được nhận xét là người chu đáo, rất biết quan tâm chăm sóc các thành viên khác. Với nhân cách tốt cùng bản lĩnh và nghị lực không ngừng vươn lên là một điểm cộng đáng ghi nhận của cô nàng.

Jihyo ơi! Cứ mãi vui vẻ và đáng yêu như thế nhé!!!

 

Credit

Editor: Leo
Source: Naver

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)