Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

The Unit hé lộ dàn center với visual hút mắt người xem

KCLIVE.vn đăng lúc 10:30 ngày 14.10.2017K-POP

prev  next
 

Như thông tin được biết trước đó, 126 thí sinh vượt qua vòng thử giọng của show cứu vớt thần tượng sống còn The Unit sẽ cùng nhau quay một MV. Đây Không đơn giản là mộ MV bình thường, quay cho khán giả xem mà nó được xem như một phần của nhiệm vụ đầu tiên mà họ phải trải qua trong cuộc thi này. Do đó, tất cả các thí sinh góp mặt trong MV này đều nỗ lực và dốc hết sức mình để mang đến một ấn tượng tích cực đầu tiên cho khán giả. Không để khán giả mỏi mòn trông ngóng, tối qua, The Unit đã phát hành MV ca khúc chủ đề của chương trình “My Turn” với giai điệu sôi động và phần vũ đạo đẹp mắt của các thí sinh. Đặc biệt, điểm làm mọi người chú ý nhất chính là những gương mặt center của hai nhóm nam và nữ trình diễn trên sân khấu.

Xem “My Turn”, dễ nhận ra hai gương mặt vinh dự làm center chính trong MV này chính là Euijin của SONAMOO và Kim Ki Joong của IM. Nếu Euijin khá quen thuộc với một bộ phận fan K-Pop vì SONAMOO đã có rất nhiều hoạt động quảng bá kể từ khi ra mắt vào năm 2014 thì ngược lại, Kim Ki Joong là cái tên còn khá xa lạ với khán giả. Nam idol là thành viên nhóm nhạc nam mới ra mắt hồi cuối tháng 8 của MBK Entertainment và vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Hai center chính trong đội hình

Một số gương mặt trong center group nữ

Ngoài ra, theo như đã tiết lộ từ trước, center trong The Unit sẽ có khác biệt với Produce 101 ở chỗ: ngoài center chính như đã nói trên thì trên sân khấu còn có hai center group nam và nữ. Mỗi group sẽ có 9 thành viên. Và điều này đã được thể hiện rõ trong My Turn. 18 gương mặt center đã chính thức lộ diện.

Center group nam:

Kim Ki Joong (IM) - center chính

Rokhyun (100%)

Lee Geon (MADTOWN)

Feeldog (BIGSTAR)

Donghyun (Boyfriend)

Ji Hansol (cựu trainee SM)

Timoteo (HOTSHOT)

Hojung (HOTSHOT)

Kanto

Center group nữ:

Euijin (SONAMOO) - center chính

Yebin (DIA)

Somyi (DIA)

Eunji (Brave Girls)

Yujeong (Brave Girls)

Yoomin (Melody Day)

Chahee (Melody Day)

Yeoeun (Melody Day)

Oh Yeonkyung (The SeeYa/5Dolls)

Tập đầu tiên của show sống còn này sẽ phát sóng vào ngày 28 tháng 10 trên đài KBS. Chúng ta hãy cùng đón xem để biết diễn biến của chương trình sắp tới. 

Credit

Editor: KW
Source: Soompi, Naver

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)