Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Thêm thông tin mới về trò chơi BTS hợp tác cùng Netmarble

KCLIVE.vn đăng lúc 10:00 ngày 06.03.2018K-POP

prev  next
 

Như được biết trước đó, BTS và công ty game Netmarble - một trong những công ty lớn nhất về mảng trò chơi điện tử trên điện thoại di động tại Hàn Quốc chuẩn bị cho ra mắt đã kết hợp và chuẩn bị tung ra thị trường trò chơi BTS World trong đầu năm nay trước mắt để khảo sát thị hiếu của người sử dụng.

Mới đây, Netmarble đã tiết lộ thêm chi tiết về trò chơi BTS của họ. Trò chơi sẽ có tiêu đề 'BTS World'. Theo Netmarble, đó là "một game mobile điện ảnh dành cho các thiết bị iOS và Android, nó cho phép người chơi quản lý và đào tạo nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng K-pop và là một hiên tượng toàn cầu - BTS". Công ty cũng thông báo: "Trò chơi sẽ có hơn 10.000 hình ảnh, 100 video và bài hát được thu âm bởi nhóm nhạc thần tượng và đây được xem là tiên phong của một thể loại trò chơi mới, được tạo ra bởi sự kết hợp giữ văn hóa K-Pop và và văn hóa Hàn Quốc."

Thêm vào đó, trò chơi hướng tới việc phục vụ nhiều hơn cho người sử dụng trên toàn thế giới chứ không chỉ trong nước. Chắc chắn rằng đây sẽ là một trò chơi cực mới và rất hấp dẫn cho các A.R.M.Y và những người yêu thích game. Có thể nói hợp tác để phát hành trò chơi này cũng là cách BTS tạo cho các fan trên toàn thế giới cảm giác gần gũi với họ hơn, không còn cảm thấy cách xa về mặt địa lí nữa. Quá tuyệt vời phải không các bạn! Chúng ta hãy cùng đếm ngược thời gian chờ ngày game ra mắt nhé!

Credit

Editor: MIMI
Source: Allkpop

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)