Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

TWICE sẽ có concert đầu tiên vào tháng 2, World Tour sẽ được lên kế hoạch ngay sau đó

KCLIVE.vn đăng lúc 09:45 ngày 10.01.2017K-POP

prev  next
 

TWICE là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu hiện nay, với lượng fan đông áp đảo. Vì vậy, để thỏa lòng mong đợi của fan, công ti quyết định sẽ tổ chức concert đầu tiên cho “các cô gái vàng” vào tháng tới.
Theo thông tin được tiết lộ, concert đầu tiên của TWICE có tên là “TWICE 1ST Tour TWICELAND- The Opening” kéo dài trong vòng 3 ngày, từ ngày 17 đến 19 tháng 2 tại sân vận động SK Olympic Handball.
Đây được xem là một cột mốc đánh dấu hoạt động cật lực của nhóm trong vòng 1 năm 4 tháng qua. Không chỉ có sân khấu concert vào tháng 2, mà họ sẽ tiếp tục tổ chức World Tour ngay sau đó.

Năm ngoái là một năm đại thành công của TWICE, ngay sau ca khúc ra mắt nhóm “Like OOH-AHH” được công chúng cực kỳ đón nhận,thì họ tiếp tục cho ra một bản hit mới có tên là “CHEER UP”, bài hát giúp TWICE trở thành nhóm nhạc xu hướng với vũ đạo “Shy Shy Shy” đáng yêu của SANA. Gần đây nhất là “TT” đã vượt qua cả nhóm nhạc tiền bối BIGBANG và giành lấy vi trí No.1 mặc dù bài hát đã được ra mắt vào cuối tháng 10. Đây cũng là 3 bài hát đạt được trên 100 triệu view trên Youtube.

Credit

Editor : Cookie
Source : Naver

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)