Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Vì MAMA Hồng Kông, fan lo nhiều thần tượng sẽ tủi thân

KCLIVE.vn đăng lúc 16:15 ngày 01.12.2017K-POP

prev  next
 

Sân khấu âm nhạc Music Bank ngày hôm nay đã giảm bớt nhiệt rất nhiều vì trùng lịch lên sóng cùng thảm đỏ MAMA 2017 tại Hồng Kông.

Được biết dàn khách mời của sự kiện MAMA hôm nay gồm những tên tuổi thần tượng và nghệ sĩ nổi tiếng như: Super Junior, EXO, BTS, Red Velvet, NCT127, Wanna One, Day6, GOT7, Ailee, Heize, Song Joong Ki, Song Ji Hyo, Kim Yoo Jung, Kim Saeron, Jisoo, Nam Joo Hyuk,... 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Với sức hút và độ hoành tráng đổ dồn vào lễ trao giải MAMA tại Hồng Kong, khiến các fan lo cho những thần tượng có lịch quảng bá ngày hôm nay trên Music Bank sẽ cảm thấy tủi thân. Đặc biệt là Bi Rain, đây là lần trở lại đầu tiên trong năm sau khi vợ hạ sinh con gái đầu lòng, Bi Rain đã lên kế hoạch trở lại sân khấu.

Bên cạnh đó, anh không quên dành tặng cho các fan màn trình diễn mãn nhãn trên sân khấu khi biểu diễn đến 3 bài hát trên sân khấu trở lại của Music Bank chiều nay. 

Tuy nhiên, dường như đối với đại đa số các fan lại bị thu hút bởi thảm đỏ tại MAMA Hồng Kong nhiều hơn bởi dàn khách mời siêu nổi cũng như lời hứa hẹn sân khấu hoành tráng của Mnet. Tình huống không mong muốn này là một bất lợi không chỉ riêng Bi Rain mà còn nhiều thần tượng khác không may mắn được đến dự MAMA hôm nay như: 1NB, BLK, DK & Kang Min Jeong, GATE 9, KARD, NRG, VICTON, gugudan, Lovelyz, MARMELLO, Minseo, Blah Blah, Samuel, SONAMOO, ASTRO, Yuseol, Lee Ha Rin, PENTAGON.

Credit

Editor : Cookie
Source : Nate

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)