Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

Vượt qua Gong Yoo và Kim Soo Hyun, Lee Jong Suk dẫn đầu bảng xếp hạng về phim điện ảnh

KCLIVE.vn đăng lúc 11:30 ngày 30.09.2017DRAMA/MOVIE

prev  next
 

Mới đây, bộ phim “Khi Nàng Say Giấc” phát sóng 4 tập đầu tiên trong 2 ngày qua đã ngay lập tức tạo được tiếng vang đối với 2 diễn viên chính là Lee Jong SukSuzy, họ được khán giả xem đài hết lời khen ngợi khi khả năng diễn xuất đã tiến bộ rõ rệt. 

Không chỉ nhận được phản hồi tích cực khi tham gia đóng phim truyền hình, mà Lee Jong Suk cũng tạo được tiếng vang khi bộ phim điện ảnh "V.I.P" được trình chiếu ở rạp vào ngày 23 tháng 9.

"Một mũi tên trúng 2 con nhạn" của Lee Jong Suk đã khiến giá trí thương hiệu trong tháng 9 của các “Nam thần màn ảnh” ngay lập tức thay đổi. Đáng kể đến là những tên tuổi lớn trong làng điện ảnh Hàn Quốc như Kim Soo Hyun, Song Jong Ki, GongYoo… phải nhường “ngôi vua”cho Lee Jong Suk.

Được biết, để tìm ra những diễn viên nam và nữ có giá trị thương hiệu cao nhất, Korea Brand Reputation Center đã tiến hành phân tích dữ liệu kể từ ngày 28 tháng 8 đến 29 tháng 9.

Với 8.620.701 điểm Lee Jong Suk nghiễm nhiên trở thành “chủ nhân” của vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng

Theo sau Lee Jong SukGong Yoo với 5.508.147 điểm.

Vị trí thứ 3 thuộc về Lee Jae Hoon với 5.454.665 điểm

Các diễn viên nam và nữ lần lượt theo sau từ vị trí thứ 4 đến thứ 10: Kim Nam Gil, Ryu Joon Yeol, Song Joong Ki, Kim Soo Hyun, Seol Kyung Goo, Lee Byung Hun và Kim Joo Hyuk.

Không chỉ có bước “nhảy vọt” trên bảng xếp hạng giá trị thương hiệu trong tháng, mà mới đây Lee Jong Suk còn trở thành diễn viên nam Hàn Quốc đầu tiên đã đạt được 10 triệu lượt theo dõi trên Instagram sau 3 năm mở tài khoảng.

Credit

Editor : Cookie
Source : AllKpop

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)