Menu
Văn Hóa Hàn Quốc - Korean Culture Live | Kclive.vn

YG ngày càng hững hờ với nghệ sĩ của mình?

KCLIVE.vn đăng lúc 12:30 ngày 13.10.2017K-POP

prev  next
 

Chúng ta đều biết năm 2017 chính là năm đánh dấu kỷ niệm 20 năm Sechskies ra mắt trước khán giả. Để ăn mừng sự kiện này, Sechskies đã chuẩn bị concert đặc biệt cũng như một album hoàn toàn mới. Người hâm mộ thật sự mong muốn được thấy nhóm hoạt động tích cực sau thời gian im ắng nhưng họ đã phải thất vọng tràn trề vì đợt quảng bá kỷ niệm 20 năm của nhóm chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Sau concert ngày 23 tháng 09 vừa qua, Sechskies chỉ trình diễn 2 lần trên Inkigayo của đài SBS và xuất hiện một lần trên sóng radio trong chương trình Choi Hwa Jung Power Time của kênh SBS Power FM. Bên cạnh đó, nhóm cũng đã tổ chức một sự kiện kí tặng fan cho album thứ 5.

Như vậy, gói gọn lại, đợt comeback kỷ niệm 20 năm của Sechskies chỉ diễn ra ngắn ngủi với một concert, hai lần trình diễn trên chương trình âm nhạc, một lần xuất hiện trên radio và một sự kiện fansign dù rằng trước đó, họ hiếm khi xuất hiện trên show giải trí. Và giờ đây, họ lại tiếp tục lặn mất tăm.

Cộng đồng mạng đang bất bình vì việc này và dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

“YG bị sao vậy??? Đây là album dài đầu tiên của nhóm trong 18 năm nhưng lại không thể thấy họ trên sân khấu nhiều hơn nữa…”.

“Họ không có bất kì lịch trình nhóm hay cá nhân nào khi mà đó là những thứ người hâm mộ mong muốn được nhìn thấy”.

“Làm ơn để họ quảng bá tích cực đi. Tôi đây rất nhớ họ”.

“YG à, làm ơn hợp tác với các nhà đài đi… Họ có thể quảng bá tích cực nếu họ được xuất hiện trên các chương trình âm nhạc phát sóng và KBS”.

Netizen Hàn đang khá bất bình với việc này vì phải chăng YG cho rằng Sechskies không còn hot nên không đầu tư quảng bá? Không chỉ Sechskies , trước đây, người hâm mộ cũng đã từng phàn nàn về cùng một vấn đề với các nhóm khác của YG như 2NE1 và gần đây nhất là iKON. Fan tha thiết mong muốn trong tương lai gần thì bố Yang sẽ cho nghệ sĩ nhà YG đi show nhiều hơn để quảng bá tốt hơn.

Credit

Editor: KW
Source: Allkpop

Loading...

Bài viết liên quan

Bình luận (0)